Game thủ Overwatch 2 kêu Blizzard loại bỏ tính năng xoay tua bản đồ theo mùa

Mặc dù Overwatch 2 đáng để trải nghiệm và cũng cực kì thỏa mãn, nhưng một bộ phận người chơi vẫn không đồng ý với cách làm của Blizzard.

Overwatch 2 đã mang đến nhiều sự thay đổi hữu ích khi so sánh nó với người tiền nhiệm, chẳng hạn như loại bỏ vai trò off-tank, biến trận đấu thành 5vs 5 và loại bỏ chế độ 2CP.

Overwatch 2 1

Nhưng trong khi hầu hết các sự thay đổi được đón nhận nồng nhiệt, thì có một điều mà tất cả người hâm mộ đều thấy rằng nó khá... tệ. Việc bổ sung các vòng quay bản đồ theo mùa là một thứ cực kì mới mẻ với Overwatch 2, nhưng mà sự mới mẻ này rất tệ theo như góc nhìn của người chơi. Điều này có nghĩa là mỗi season sẽ có một nhóm bản đồ khác nhau.

Có 19 bản đồ hiện tại trong Overwatch  được chia thành nhiều thể loại. Và trong season  mới thì nó sẽ được thay đổi. Một số sẽ được hoán đổi cho những bản đồ đang còn thiếu ở một số chế độ, từ đó khiến cho số lượng bản đồ của các chế độ khác nhau sẽ được cân bằng hơn.
Xem thêm: Cộng đồng Overwatch 2 nổi giận khi Blizzard tô màu Skin mặc định và bán lại với giá 20 USD

Overwatch 2 2

Tuy nhiên, vấn đề mà nó tạo ra trong cộng đồng người chơi là các bản đồ sẽ nhanh chóng trở nên lỗi thời - đặc biệt là khi một season kéo dài tận 2 tháng và họ thấy không hề hạnh phúc với việc này.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 trên console than trời vì một bộ phận gian lận dùng chuột & bàn phím

Overwatch 2 3

"Tôi không thể tin rằng họ đã nghĩ rằng việc phát hành một "phần tiếp theo" với ít bản đồ hơn so với phần đầu là một ý hay. Bảy bản đồ đã biết mất và hai cái khác tạm thời bị vô hiệu hóa". Một người khác còn đi xa hơn khi suy đoán việc xoay tua bản đồ là do các nhà phát triển thêm vào vì họ không thể chuẩn bị kịp tất cả các bản đồ hiện có.Theo quan điểm của cộng đồng, điều này có nghĩa là Blizzard có thể tạo ra được sự mới mẻ trong một thời gian dài cho tất cả người chơi, nhưng không phải ai cũng hạnh phúc với điều này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang