Game thủ Overwatch 2 trên console than trời vì một bộ phận gian lận dùng chuột & bàn phím

Việc hỗ trợ chuột và bàn phím trên các hệ máy console trong tựa game Overwatch 2 đang là nỗi bất công với game thủ

Người chơi Overwatch 2 trên các máy console đang thừa nhận rằng việc phải đối đầu với những người chơi sử dụng chuột và bàn phím là một sự không công bằng rất lớn, và nó đang dấy lên rất nhiều phàn nàn tới Blizzard.

Overwatch 2 console 1

Nhắm mục tiêu một cách chính xác trong các trò chơi luôn là một trong những kĩ năng rất quan trọng trong các chế độ xếp hạng, tuy nhiên, hầu hết người chơi trên console đều có một chức năng hỗ trợ ngắm bắn để họ có thể hoạt động tốt hơn trong game. Nhưng, bạn vẫn có thể dùng chuột và bàn phím trên vài hệ máy console để chơi Overwatch 2, và nó làm tăng sự bất công đối với phần đông người chơi còn lại.

Overwatch 2 console 2

Một người dùng đã đăng tải chủ đề này trên Reddit và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ những người chơi khác. "Hãy tưởng tượng khi bước vào một ván đấu chỉ để thấy đồng đội của bạn bị hạ gục hoàn toàn bởi một ai đó bắn trúng tất cả những viên đạn vào đầu và tạo ra 180 điểm sát thương chỉ trong nửa giây". Nhiều người dùng khác cũng đồng ý với nhận định này vì việc sử dụng chuột và bàn phím tỏ ra vượt trội hơn so với dùng tay cầm, đặc biệt là với chế độ hỗ trợ ngắm bắn.

Xem thêm: Overwatch 2: Hướng dẫn cài đặt Setting đồ hoạ, giúp tăng FPS trong game

Overwatch 2 console 3

Sử dụng bàn phím và chuột trên một số hệ máy console nhất định thường không được phép vì nó phát hiện ra lợi thế không công bằng, tuy nhiên, người chơi sử dụng một bộ chuột và bàn phím đặc biệt để đánh lừa tựa game rằng họ đang sử dụng một chiếc tay cầm. 
Xem thêm: Hướng dẫn counter Zarya - tanker khó chịu nhất Overwatch 2

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang