Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại

Sau mùa meta hệ Thảo khá dễ thở và nhẹ nhàng cho game thủ, mùa La Hoàn Thâm Cảnh ở bản cập nhật 3.3 Genshin Impact sắp tới sẽ mang meta hệ Phong kèm Healer khủng trở lại cùng với Vua Thú Hoàng Kim cùng đàn chó cắn xuyên khiên trong thời gian tới.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại

Cụ thể hơn, leaker Genshin Intel đã chia sẻ chi tiết Buff và quái trong La Hoàn bản cập nhật 3.3 tiếp theo. Với việc ra mắt Wanderer hệ Phong cùng 3 nhân vật Rerun dự kiến khác, La Hoàn đợt này sẽ xoay quanh các loại sát thương Phong và healer với đội quân Vua Thú Hoàng Kim trở lại.

Chi tiết Buff La Hoàn Genshin 3.3

Buff La Hoàn Đợt 1:

  • Hiệu ứng Khuếch Tán sẽ tăng 20% STCM trong 8 giây, tối đa 3 stack.

Buff La Hoàn Đợt 2:

  • Đòn đánh thường/Trọng kích/Đâm xuống sẽ tăng thêm 10% sát thương cho cùng nguyên tố trong 4 giây, tối đa 6 stack. Nhân vật sẽ mất hết stack khi: Gây sát thương nguyên tố khác hoặc rời sân.

Buff La Hoàn Đợt 3:

  • Gây 4 lần sát thương cùng loại nguyên tố sẽ tạo ra làn sóng gây thêm sát thương. Sát thương vật lý sẽ không kích hoạt hiệu ứng này, cũng như không reset hiệu ứng đếm số lần gây sát thương nguyên tố đang đếm.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại 2

Chi tiết số lượng Quái La Hoàn Tầng 11:

  • Buff Tầng 11: Tất cả nhân vật được tăng 75% sát thương Phong

La Hoàn bản 3.3 đợt này sẽ khá ưu ái cho team Khuếch Tán hoặc Sát thương hệ Phong ở nửa trên khi gần như tất cả quái đều có nguyên tố sẵn và có thể tương tác khắc chế lẫn nhau không quá mấy khó khăn. Đối với nửa dưới, bạn có thể sử dụng đội hình sát thương mạnh nhất để clear là ổn nhất, dĩ nhiên các loại robot sẽ có lượng kháng vật lý cao hơn nên team Vật lý sẽ không phù hợp lắm.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại 3

Chi tiết Số lượng Quái La Hoàn Tầng 12:

Đối với Tầng 12, số lượng quái đợt này khá khó hiểu so với buff chung của la hoàn. Bạn có thể sử dụng các team mix nguyên tố cho nửa trên (nên tránh hệ Hỏa vì Boss tầng 3 sẽ khá khó chịu), trong khi mang thêm healer và nhân vật hệ Nham bất kì để đối phó với Vua Thú Hoàng Kim cùng đàn chó cực đông ở Tầng 3.

Genshin Impact: Leaker hé lộ Buff và Quái La Hoàn 3.3 - Meta Phong và Vua Thú Hoàng Kim trở lại 4

Nhìn chung, đây là đợt La Hoàn có độ khó cao hơn chút và yêu cầu người chơi phải build nhân vật đồng đều cả sát thương lẫn hỗ trợ hồi máu. Hãy tập trung xây dựng đều đủ vị trí và vai trò để chuẩn bị cho bản cập nhật tiếp theo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang