LMHT: Lineup của RNG rất có thể sẽ đường ai nấy đi vào mùa giải năm sau

Một trong những đội tuyển LPL mạnh nhất rất có thể sẽ tan đàn xẻ nghé sau thất bại tại CKTG 2022.

Đội hình LMHT của Royal Never Give Up đang đứng trên bờ vực tan rã. Thông tin này được tiết lộ bởi leaker uy tín của LPL - Kim “Doinb” Tae-sang, tuyển thủ đường giữa của đội tuyển LNG Esports. Trong một buổi stream gần đây, tuyển thủ này đã cho biết tất cả các thành viên của RG, ngoại trừ Breath, sẽ rời tổ chức sau khi hợp đồng của họ kết thúc vào năm nay.

RNG tan rã sau thất bại tại CKTG 2022

Thông tin của Boinb nhanh chóng được so sánh với Leaguepedia, và mọi thứ đã được xác nhận khi hợp đông của các tuyển thủ bao gồm Wei, Xiaohu, GALA, Ming và Bunny sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 11 năm 2022.

RNG tan rã sau thất bại tại CKTG 2022

Mùa giải vừa qua là một sự thành công tương đối với RNG. Họ đã giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp của LPL mùa Xuân 2022 trước khi đánh bại T1 trong trận chung kết MSI 2022, thu về chiếc cúp MSI thứ 2 liên tiếp cho mình.
Xem thêm: RNG Wei: "Chúng tôi không thể theo kịp meta mới"

RNG tan rã sau thất bại tại CKTG 2022

Tuy nhiên, trong giai đoạn sau thì lại là một câu chuyện khác. Trong trận tứ kết tại kì CKTG 2022 năm nay, họ đã để thua T1 với tỉ số 0-3, qua đó trở thành nỗi buồn cho cả khu vực tỉ dân mà họ đang thi đấu. Xiaohu, Ming và GALA đã chơi cùng nhau kể từ giải mùa Hè 2020. Hiện tại với những lùm xùm xung quanh RNG và ông chủ của tổ chức, chúng ta cần phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi biết được chuyện gì sẽ xảy ra với đội tuyển này.
Xem thêm: LMHT: Rộ tin đồn RNG sẽ bán đội tuyển với giá gần 700 tỷ đồng sau thất bại ở CKTG 2022

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang