Nhân viên Riot bị ban vì chơi Ryze quá... "ngoo", được unban ngay ngày hôm sau và feed tiếp

Đâu phải cứ cầm Ryze là thành Faker đâu...

Riot Phlox là một nhân viên thiết kế làm việc trong Riot Games, phụ trách cho việc thiết kế Summoner's Rift. Trong quá trình chơi game của mình, anh chàng đã thua nhiều tới nỗi tài khoản của anh chàng bị ban với hành vi "cố tình feed mạng".

Nhân viên Riot bị ban vì choi nguu 2

Bản cập nhật 12.22 của LHMT đã thêm vào một số vật phẩm thú vị, những vật phẩm mới này có khả năng phát huy rất tốt đối với những vị tướng bị cho ra rìa trong mùa 12 vừa qua. Một trong những vị tướng như vậy là Ryze, người có tỷ lệ thắng đã không vượt quá 45% trong nhiều năm. Trượng Trường Sinh từng là trang bị trấn phái của Ryze trong những mùa giải đầu tiên, và với việc nó quay trở lại trong mùa 13, người chơi Ryze chắc chắn hi vọng rằng trang bị này sẽ hồi sinh vị tướng có tuổi đời hơn một thập kỉ này.
Xem thêm: Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Nhân viên Riot bị ban vì choi nguu 1

Ryze không phải là một vị tướng được biết đến rộng rãi bên ngoài đấu trường chuyên nghiệp, và để giúp anh chàng phát huy được tối đa sức mạnh của mình trong một trận xếp hạng đơn là điều cực kì khó khăn. Giai đoạn đầu game của Ryze có thể nói là tương đối yếu và rất cần thời gian để tăng tiến sức mạnh một cách tốt nhất. Nhân vật trong bài là Riot Phlox đã chơi hơn 40 trận dùng Ryze trong một tuần, và mặc dù không phải tất cả trong số chúng đều thất bại, nhưng anh chàng sở hữu tương đối nhiều trận thua. Đặc biệt trong số này có nhiều ván đấu mà anh chàng nằm xuống tới hơn 10 lần, điều này đã khiến Riot Games khóa luôn tài khoản của anh chàng trong 14 ngày vì lí do "cố tình feed".

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.22b - Cân bằng gấp Tướng và Trang bị Tiền Mùa Giải 2023

Nhân viên Riot bị ban vì choi nguu 3

Tuy nhiên, lệnh cấm này không kéo dài tới 14 ngày và thậm chí còn nhanh bất ngờ. Ngay hôm sau, anh chàng đã được unban và điều này dấy lên làn sóng phản đối tới Riot Games vì thiên vị người nhà. Và giờ với làn sóng nghiêm túc phê bình anh chàng này, liệu sẽ có đợt buff nào cho Ryze vì màn trình diễn tệ hại của anh chàng này trong game hay không? Hay sẽ có một lần ban tài khoản kế tiếp cho Phlox vì sự "cố tình" này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88:  Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88: Quỷ kiếm Okita xuyên thủng Shinra Yaoyorozu của Susanoo

hoanlagvnDũng Nhỏ

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 88, tóm tắt nội dung chap 87: Okita thể hiện tốc độ và sức mạnh đáng kinh ngạc bằng kiếm pháp bí truyền của gia tộc, Susanoo đáp trả bằng thanh kiếm thần Onizanten Murakumo. Cùng thế đứng bí ẩn mang tên Shinra Yaoyorozu

Giải trí
Lên đầu trang