LMHT: Perkz đã chính thức lên xe hoa, sở hữu bùa lợi tên vợ và chuẩn bị lấy danh hiệu trong năm 2023

Perkz giờ đây đã có một "bùa lợi" vô cùng lợi hại đó chính là người vợ xinh đẹp của mình giúp anh có thêm tinh thần chuẩn bị chinh chiến trong mùa giải 2023 sắp tới

Vào thời điểm đầu tháng 10 vừa qua thì Perkz, một trong những "chúa hề" nổi tiếng của nền LMHT châu Âu đã khoe một bức ảnh cầu hôn thafnhc ông người bạn gái của mình. Cũng ngay tại thời điểm đó, những người đồng nghiệp và cộng đồng LMHT đã cùng nhau để lại những lời chúc tốt đẹp dành cho gặp đôi này.

LMHT: Perkz đã chính thức lên xe hoa, sở hữu bùa lợi tên vợ

Và sau hơn 1 tháng thì nam tuyển thủ này đã chính thức lên xe hoa cùng với người vợ của mình, đồng thời tổ chức một đám cưới ngọt ngào với sự tham dự của người thân và bạn bè.

Xem thêm: LMHT: Chuyên gia khẳng định LEC sẽ phát triển vượt bậc tại mùa giải 2023 sắp tới

Cũng trong khoản thời gian gần đây thì Perkz cũng không còn "tấu hề" trên MXH như thông thường, cũng như là anh trở nên kín tiếng hơn trong quá trình bản thân chuẩn bị cho ngày quan trọng này.

LMHT: Perkz đã chính thức lên xe hoa, sở hữu bùa lợi tên vợ

LMHT: Perkz đã chính thức lên xe hoa, sở hữu bùa lợi tên vợ

Dù không hé lộ quá nhiều hình ảnh nhưng cộng đồng LMHT cũng đồn đoán rằng đây là một đám cưới vô cùng hoành tráng, với sự góp mặt của người thân, gia đình cùng hàng loạt những người bạn, người anh em trong làng Esports châu Âu. Nguyên nhân cho suy nghĩ này của cộng đồng đó là hình ảnh mà Bo, người đồng đội của anh tại đội tuyển VIT đã chia sẻ một hình ảnh bản thân đến chúc mừng cho ngày vui của Perkz.

Xem thêm: LMHT: LEC đang ép các tuyển thủ không thể rời khỏi tổ chức

LMHT: Perkz đã chính thức lên xe hoa, sở hữu bùa lợi tên vợ

Nhiều người hâm mộ còn trêu đùa rằng Perkz giờ đây đã có một "bùa hộ mệnh" mang tên vợ và điều này sẽ giúp cho nam tuyển thủ này có thể có thêm sức mạnh, chuẩn bị cho mùa giải 2023 tràn đầy những danh hiệu mà bản thân còn chưa đạt được, mà ở đây chính là chiếc cúp CKTG 2023.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang