Riot chuẩn bị nerf khu vực rừng sau khi chiến thuật 2 Trừng Phạt quay lại LMHT

Chiến thuật 2 Trừng Phạt quay lại một lần nữa đã chứng tỏ độ lỗi của nó trong tiền mùa giải 2023.

Khu vực rừng của LMHT một lần nữa nhận được một cuộc đại tu đáng kể trong mùa 13 khi Riot giới thiệu những chú pet dễ thương phụ trách công cuộc đi rừng và rất nhiều sự đơn giản hóa cho vai trò này.

2 trừng phạt 3

Và cũng như bình thường, các game thủ đã tìm cách để lạm dụng các hệ thống mới để giành được chiến thắng. Chiến thuật này được phát hiện ở Trung Quốc và Hàn Quốc, nơi người chơi đường giữa sẽ cầm theo phép bổ trợ Trừng Phạt và thỉnh thoảng sẽ hoán đổi vai trò với người đi rừng nhằm khai thác tối đa sức mạnh mà bùa lợi này mang lại. 
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.22b - Cân bằng gấp Tướng và Trang bị Tiền Mùa Giải 2023

2 trừng phạt 2

Bởi vì điểm cộng dồn vẫn tồn tại sau khi bán vật phẩm đi rừng, người chơi đang sử dụng những vị tướng carry hạng nặng như Master YiTwitch đường giữa sẽ nhận được vàng miễn phí và mở rộng sức mạnh của mình hơn vào cuối trận. Đó là điều mà Riot đã bỏ lỡ trong quá trình thử nghiệm ban đầu của họ, nhưng họ đã có cách đối diện với nó. "Điều này đã được biết và chúng tôi có các chiến thuật giảm sức mạnh nó trong đầu."
Xem thêm: Riot vô hiệu hóa Neeko sau khi cô nàng có thể hóa thân thành...trụ

2 trừng phạt 1

"Chúng tôi dành phần lớn thời gian của nhà phát triển trước mùa giải để điều chỉnh trò chơi tới 99,9% và khi một trường hợp lạm dụng cơ chế xuất hiện, chúng tôi đảm bảo rằng mình có các đòn bẩy để khắc phục khi nó xảy ra. Thay vì dành thời gian để dự đoán, thử nghiệm và giảm thiểu các chiến lược này trước khi nó xuất hiện, chúng tôi quan sát tiền mùa giải và thực hiện điều chỉnh với mức 5% "công lực"."
Xem thêm: Game thủ sẽ "nuôi pet" khi đi rừng vào mùa giải 2023

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang