Riot vô hiệu hóa Neeko sau khi cô nàng có thể hóa thân thành...trụ

Chào mừng tới tiền mùa giải 2023.

Trong khoảng giai đoạn cuối năm, người chơi LMHT được yêu cầu duy trì sự cảnh giác trong suốt giai đoạn tiền mùa giải luôn đầy rẫy sự thay đổi và bug. Riot Games đang tiến hành thay đổi cho vài chỗ trong bản đồ Summoner's Rift, và bug xuất hiện không phải là điều hiếm gặp. Mới đây, một bug mới của Neeko đã khiến cho Riot phải vô hiệu hóa cô nàng này trong game khi nó có thể giúp cho Neeko oneshot đối phương ngay lập tức khi biến thành một cái trụ.

Neeko được biết đến nhiều nhất với khả năng cải trang thành một trong những đồng minh của mình, khiến cô nàng trở thành một lựa chọn vô ccùng tuyệt vời cho một đội hình cần đánh lạc hướng hoặc dụ kẻ thù vào những cái bẫy được giăng cẩn thận. Cô nàng cũng có khả năng gây được một lượng sát thương khổng lồ từ bộ kĩ năng của mình. Nhưng trong một bug mới đây, cô nàng có thể kết thúc trò chơi chỉ trong vài phút bằng cách biến thành...trụ bảo vệ.

Neeko 1

Nhiều người chơi đã báo cáo rằng Neeko giờ đây có thể biến thành một trụ bảo vệ, và cô nàng có thể oneshot bất kì người chơi nào với bug mới này. Neeko cũng có thể biến thành trụ ngay trong tầm bắn của trụ đối phương và phá trụ chỉ với 3 đòn đánh. Nhà chính cũng dễ dàng bị Neeko hạ gục chỉ trong vòng 6 phát bắn. Thánh tìm bug Vandiril cũng đã có vid chi tiết về bug mới này.

Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật 12.22 - Toàn bộ thay đổi Tiền Mùa Giải 2023 chính thức bắt đầu

Neeko 2

Không rõ điều gì đã gây nên bug nghiêm trọng này, nhưng có vẻ như người chơi rất dễ dàng tạo nên bug này mà không cần phải làm gì, từ đó khiến cho Neeko trở thành lựa chọn hàng đầu cho bất kì game thủ nào muốn chiến thắng trong giai đoạn tiền mùa giải. Riot hiện đã vô hiệu hóa Neeko trong tất cả các chế độ, và không biết liệu rằng Riot có trừng phạt những người chơi cố tình sử dụng bug để chiến thắng hay không.
Xem thêm: LMHT - Tyler1 chỉ trích rằng mùa giải 2022 là vô cùng rác rưởi

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang