LMHT: Xuất hiện phiên bản Yuumi Bóng Ma Hỏa Ảnh nhận hàng loạt lời khen ngợi từ game thủ

Một người hâm mộ vì quá yêu thích Yuumi nên đã tự tay tạo ra một bộ trang phục Bóng Ma Hỏa Ảnh dành riêng cho cô nàng mèo này

Yuumi là một trong những vị tướng được Riot Games chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, sở hữu cho mình hàng loạt những trang phục thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên đối với những người yêu thích vị tướng này thì có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ và họ mong chờ thêm nhiều trang phục hơn cho nàng mèo này nữa.

LMHT: Xuất hiện phiên bản Yuumi Bóng Ma Hỏa Ảnh nhận hàng loạt lời khen ngợi từ game thủ

Và mới đây một game thủ sau khi thấy được nhóm trang phục Empyrean (Bóng Ma Hỏa Ảnh) đã ngay lập tức lên ý tưởng cho một trang phục Yuumi Bóng Ma Hỏa Ảnh với hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và cuốn hút.

LMHT: Xuất hiện phiên bản Yuumi Bóng Ma Hỏa Ảnh nhận hàng loạt lời khen ngợi từ game thủ 2

Được biết Bóng Ma Hỏa Ảnh là một nhóm trang phục hoàn toàn mới xuất hiện với những vị tướng đầu tiên tham gia vào bao gồm Pyke, Jax, Vex, Zac, Zed, Jhin, Lux và cả tướng mới K’Sante. Bởi vì hiệu ứng quá đẹp mắt, cũng như sự mới lạ về chủ đề khiến cho game thủ này đã không thể chần chừ thêm và thực hiện một trang phục mới dành cho chú mèo Yuumi này.

Nhiều người hâm mộ sau khi nhìn thấy được trang phục Yuumi này đã không khỏi thích thú, nhiều người còn mong rằng trong năm sau Yuumi có thể trở thành một thành viên của Bóng Ma Hỏa Ảnh như một cách để thỏa niềm đam mê cho những người yêu thích Yuumi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang