Project LLL - Bom tấn FPS mới được NCsoft giới thiệu và ấn định thời gian ra mắt

Là một trong những tựa game được NCsoft ấp ủ và gây bất ngờ với cộng đồng game thủ, Project LLL được dự đoán sẽ là bom tấn FPS mang chủ đề ngoài vũ trụ tiếp theo trong thời gian tới.

Project LLL - Bom tấn FPS mới được NCsoft giới thiệu và ấn định thời gian ra mắt

Dù không xuất hiện và giới thiệu sản phẩm mới trong sự kiện G-Star 2022 như các công ty lớn khác như Nexon và Netmarble, NCsoft cũng đã tự giới thiệu các dự án mới riêng cho mình. Theo đó, Project LLL sẽ là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất và thứ ba theo phong cách tương lai/hậu tận thế đầy hấp dẫn dành cho cả PC lẫn console.

Được giới thiệu với hơn 30km đất liền cho mỗi khu vực chiến đấu, Project LLL sẽ cho phép game thủ lợi dụng địa hình và đưa ra nhiều cách tấn công địch khác nhau - đặc biệt luôn thay đổi ở mỗi trận đấu để không bị lặp lại nội dung trong tương lai. Ngoài ra, người chơi còn có thể lái các loại xe, robot, máy bay và trực thăng để hỗ trợ đồng đội chiến đấu.

Project LLL - Bom tấn FPS mới được NCsoft giới thiệu và ấn định thời gian ra mắt 2

Hiện tai, Project LLL được dự kiến sẽ sớm mở cửa thử nghiệm trong năm 2023 và chính thức ra mắt trong năm 2024, do đó game thủ vẫn còn khá nhiều thời gian để đợi và hóng thêm thông tin về dự án này.

Project LLL - Bom tấn FPS mới được NCsoft giới thiệu và ấn định thời gian ra mắt 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang