Game Mobile trở thành lĩnh vực thú vị nhất của ngành công nghiệp game

Game mobile đang ngày càng trở nên rộng mở hơn bao giờ hết, và đây có thể nói là lĩnh vực đang thống trị ngành game hiện tại.

Khi nói về ngành công nghiệp game, game mobile đang trở thành thứ được nhắc đến nhiều nhất. Thị trường trị giá hàng tỉ đô la này đang ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết qua từng ngày, từng tháng và từng năm.

Điện thoại thông minh và các thiết bị máy tính bảng không ngừng phát triển, và khi kết hợp chúng với tốc độ internet siêu nhanh hiện tại đang có mặt trên hầu hết quốc gia, chất lượng của các tựa game cũng ngày càng được cải thiện. Và càng ngày, càng có những cái tên đình đám xuất hiện trên hệ máy di động này.

Game Mobile trở thành lĩnh vực thú vị nhất của ngành công nghiệp game

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy hàng trăm trò chơi điện tử trên di động đến từ nhiều nhà phát hành game hàng đầu khác nhau, chẳng hạn như Electronic Arts, Activision Blizzard, Tencent, Apple, Nintendo và cả Microsoft. Bạn cũng có thể tìm thấy những trò chơi tuyệt vời đến từ nhiều studio phát triển khác như Sony, Google, Niantic, Bandai Namco, Ubisoft hay thậm chí là từ Warner Bros. - một studio làm phim chứ không phải làm game.

Game Mobile trở thành lĩnh vực thú vị nhất của ngành công nghiệp game 2

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một số trò chơi hấp dẫn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình ngay bây giờ, dưới đây là danh sách một số tựa game được xếp hạng cao nhất từ người dùng mà bạn không nên bỏ qua, chúng bao gồm:

- Call of Duty: Mobile
- Pokemon GO
- Apex Legends
- PUBG Mobile
- Monument Valley
- League of Legends: Wild rift
- Alto’s Odyssey
- Forge of Empires
- Grid Autosport
- Genshin Impact 
- Raid: Shadow Legends
- Minecraft
- Fortnite
- Candy Crush Saga

Nếu những cái tên này không tạo được sự hứng thú với bạn, thì bạn cũng có thể dành vài phút cho một số trò chơi di động đã được chứng minh về độ thu hút của nó. Những cái tên như Clash of Clans, Among Us,, Stardew Valley, Sky: Children of the Light, Subway Surfer đều là những tựa game cực kì ấn tượng để bạn xem xét.

Xem thêm: Fullmetal Alchemist Mobile mở cửa thử nghiệm tại Đài Loan, ngày ra mắt đã gần lắm rồi

Game Mobile trở thành lĩnh vực thú vị nhất của ngành công nghiệp game 3

Nhắc đến game mobile mà không đề cập đến gaming phone thì cũng là một điều đáng tiếc. Một trong những chiếc điện thoại chơi game được cân nhắc nhất hiện nay có thể kể đến Asus ROG Phone 6D. Bạn cũng có thể nhắc tới vài cái tên như Samsung Galaxy S/Ultra, iPhone hay Nubia Red Magic và Xiaomi Black Shark. Hiện tại, ngành công nghiệp game cũng đang trên đà phát triển bền vững, kéo theo đó là hàng loạt những hãng điện thoại tham gia vào lĩnh vực này, từ đó giúp tăng tốc độ phát triển của chúng lên một tầm cao mới. Với đà phát triển như hiện tại, trong tương lai không xa thì game mobile cũng sẽ có chỗ đứng vững chắc như các tựa game PC khác, đặc biệt là có thể vươn lên nhờ sự tiện lợi nó mang lại cho mọi người.
Xem thêm: Talking Tom và hành trình một thập kỷ đầy những thành tích mà hãng game nào cũng khao khát

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang