Riot xác nhận Rell và Jax là hai vị tướng chuẩn bị được cập nhật kĩ năng tầm trung

Cũng theo họ, một trong hai cái tên này sẽ nhận được bản cập nhật lớn hơn so với người còn lại.

Hai vị tướng LMHT tiếp theo sẽ nhận được bản cập nhật tầm trung trong tương lai lần lượt là hai cái tên Jax Rell, Riot đã chính thức thông báo. 2 vị tướng này đã trở thành đề tài thảo luận trong vài tháng gần đây bởi game thủ, và giờ thì cuối cùng cũng đã có những thông tin chính thức đến từ nhà phát hành.

Jax Rell LMHT 1

Một bài tweet đến từ nhà thiết kế tướng chính của LMHT, August Browning đã xác nhận rằng anh ấy đang làm việc trên bản cập nhật tầm trung cho Jax cùng với cộng sự Daniel “ Maxw3ll ” Emmons - người gần đây đã cho ra mắt K'Sante. Stephen “Raptorr” Auker cũng đang làm việc với phiên bản cập nhật của Rell, theo Brownign chia sẻ. Ông cũng nói rằng Riot hi vọng những thay đổi của Jax sắp tới sẽ tương đối nhỏ, với việc bản cập nhật "chủ yếu tập trung vào cảm giác sử dụng chiêu cuối của hắn".

Jax Rell LMHT 2

Sự rò rỉ của Rell đã được tung ra vào tháng trước. Nếu như không có gì thay đổi, cô nàng này sẽ có sự thay đổi nút bấm chiêu thức ở một vài kĩ năng. Chiêu cuối của Rell giờ đây sẽ trở thành E, và chiêu W sẽ chuyển thành chiêu cuối mới của cô nàng. Những thay đổi với nội tại của cô nàng cũng như cách cô ấy tương tác với các vị tướng khác cũng sẽ rất đáng để mong chờ.
Xem thêm: Rộ tin đồn Rell sẽ được chỉnh sửa kỹ năng để có thể có nhiều tác dụng hơn ở đầu trận

Jax Rell LMHT 3

Ngoài ra, Browning cũng đề cập rằng "không quên Neeko", và vị tướng này sẽ nhận được bản cập nhật tầm trung vào "đầu năm tới". Các bản cập nhật tầm trung của Jax và Rell vẫn chưa được ấn định ngày ra mắt, mặc dù người hâm mộ có thể mong đợi hai vị tướng này sẽ có được sự thay đổi về bộ kĩ năng của mình đâu đó vào khoảng giữa năm 2023.
Xem thêm: Neeko sẽ có thể giúp cả đồng minh tàng hình trong bản cập nhật kỹ năng mới nhất

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang