Cyberpunk 2077 gặp lỗi lộ bộ phận nhạy cảm của nhân vật trong bản cập nhật 1.61

Game thủ đã phát hiện một lỗi vừa thú vị vừa buồn cười khi bộ phận nhạy cảm của nhân vật bất ngờ bị lộ ra ngoài

Cyberpunk 2077 vừa qua đã tung ra một bản vá tập trung vào việc sửa những lối còn tồn đọng trong trò chơi, đồng thời thêm vào một số tính năng nhỏ để giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên mượt mà hơn. Tuy nhiên trong bản vá này lại xuất hiện thêm một lỗi khiên cho cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 đạt thành tích không tưởng khi tẩu tán được hơn 20 triệu bản game

Điển hình nhất chính là lỗi khiến cho phần ngực của nhân vật V bị xuyên qua khỏi áo khi mà game thủ dang tăng giảm kích cỡ vòng 1 cho nhân vật của mình.

Cyberpunk 2077 gặp lỗi lộ bộ phận nhạy cảm

Đây không phải là lần đầu tiên mà lỗi này xuất hiện, bởi trước đây nhân vật V nam đã từng gặp phải lỗi để lộ bộ phận nhạy cảm ra khỏi quần khi mà người chơi cố tình chỉnh kích thước của nó quá to. Tất nhiên những lỗi này nhanhh chóng đã được nhà phát triển khắc phục và hiện tại game thủ không thể nào thực hiện được những bug này nữa.

Cyberpunk 2077 gặp lỗi lộ bộ phận nhạy cảm

Được biết bản vá này không chỉ sửa lỗi mà còn thêm vào một tính năng mới, đó chính là đem đến sự đa dạng về màu sắc cho những chiếc ô, dù được người chơi sử dụng khi trời đổ mưa. Điều này đã tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng bởi giờ đây trò chơi đã trở nên sống động hơn rất nhiều. Tất nhiên vẫn có một vài bình luận thể hiện sự thất vọng của mình bởi vẫn chưa có một tính năng đặc biệt nào đáng chú ý xuất hiện trong Cyberpunk 2077.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 có gần 1 triệu lượt người chơi mỗi ngày trong tuần qua sau khi anime lên sóng

Cyberpunk 2077 gặp lỗi lộ bộ phận nhạy cảm

Ngoài ra bản vá này cũng sẽ hỗ trợ AMD FidelityFX Super Resolution 2.1. Vì vậy các bộ PC sử dụng linh kiện AMD sẽ được tăng hiệu năng khi chơi game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang