Genshin Impact: Top 3 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko tại phiên bản 2.8

Yae Miko dù từng là một nhân vật gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact nhưng độ hiệu quả của nàng cáo trong một số đội hình vẫn vẫn không thể chê vào đâu được

Yae Miko là nhân vật đáng chú ý nhất tại phiên bản 2.5 của Genshin Impact và cũng là một trong những nhân vật gây ra khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ bởi bộ kỹ năng gây bối rối cho game thủ. Với lối chơi không thật sự phù hợp với meta của Genshin Impact hiện tại, cũng như là chưa có một bộ thánh di vật "trấn" cho mình nên Yae Miko gặp khá nhiều khó khăn trong việc giành vị thế của mình trong lòng game thủ.

LMHT: Top 3 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko tại phiên bản 2.8

Vì có một bộ kỹ năng không thể DPS nên Yae Miko thường chỉ là một sự lựa chọn sub DPS mà thôi. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn đội hình thì Yae Miko vẫn có thể là một nhân vật rất mạnh, gây sát thương theo thời gian cực lớn.

Xem thêm: Genshin Impact: Đội hình Taser là gì và cách để tận dụng đội hình này một cách tốt nhất

Vì vậy trong bài viết hôm nay Lagvn sẽ điểm qua những đội hình mà Yae Miko có thể tỏa sáng nhất mà game thủ có thể tùy tình huống mà sử dụng nhé.

Đội hình Mono Lôi - Bennett

LMHT: Top 3 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko tại phiên bản 2.8

Những thành viên thuộc đội hình này sẽ bao gồm Raiden Shogun, Kujou Sara (Cung Mệnh 6 để tối ưu hóa sát thương cao nhất) và Bennett. Nhân vật sẽ đảm nhận vai trò DPS chính sẽ là Raiden Shogun, còn Kujou Sara và Bennett sẽ đảm nhận nhiệm vụ tăng cường sát thương đầu ra, trong khi đó Yae Miko sẽ đảm bảo lượng sát thương off-field liên tục.

Đội hình Yae Miko Hyper Carry

LMHT: Top 3 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko tại phiên bản 2.8

Một điều thú vị của đội hình này đó là Yae Miko sẽ là nguồn sát thương chủ lực của bạn, kèm theo đó sẽ là 3 nhân vật hỗ trợ nổi tiếng nhất, bao gồm Bennett, Kujou Sara và Kaedehara Kazuha (có thể thay thế bằng Sucrose). Trong trường hợp người chơi có cho mình những chỉ số thánh di vật tốt thì lượng sát thương gây ra sẽ ấn tượng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ tính toán lại Tỉ số 1:2 Chí mạng thực tế không thật sự cần thiết đến thế

Taser Team

LMHT: Top 3 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko tại phiên bản 2.8

Một trong những đội hình nổi tiếng nhất, chỉ sau đội hình Đóng Băng và Nation mà thôi. Đội hình này sẽ tập trung sát thương vào phản ứng Điện Cảm giữa hệ Thủy và Lôi, phù hợp với việc phải dọn dẹp nhiều kẻ địch cùng một lúc. Đội hình Taser sẽ bao gồm những thành viên như Yae Miko, Xingqiu (Yelan) , Sucrose (có thể thay thế bằng Kazuha, Venti) và Fischl (hoặc Raiden Shogun, Beidou).

Tổng kết

Ở phiên bản 2.8 hiện tại thì đây là những đội hình tốt nhất dành cho Yae Miko và chắc chắn khi hệ Thảo được ra mắt ở bản 3.0 thì sẽ có thêm những đội hình khác phù hợp hơn với nàng cáo này, thậm chí một tương lai mà Yae Miko trở thành meta của Genshin Impact cũng không hề xa vời một tí nào cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang