Nhiều đối tương thu mua tài khoản LMHT nhiều skin để kinh doanh sau khi chuyển giao NPH

Khi mà việc chuyển giao tài khoản chuẩn bị được thực hiện thì nhiều người đang có ý định mua lại một lượng lớn tài khoản LMHT nhiều trang phục để kinh doanh

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam vẫn còn xôn xao về việc LMHT sẽ được chuyển giao nhà phát hành, cũng như trang fanpage mới của trò chơi cũng đăng tải nhiều nội dung liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games.

Nhiều đối tương thu mua tài khoản LMHT nhiều skin

Điều này đã tạo nên những chủ đề khá xôn xao trong những hội nhóm LMHT tại Việt Nam, đặc biệt là đối với những người từng bị khóa tài khoản vĩnh viễn lẫn những người chuyên kinh doanh những tài khoản game, muốn thu lợi từ những tài khoản có nhiều trang phục nhưng bị thiếu thông tin hoặc bị khóa vĩnh viễn.

Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.22 - Toàn bộ thay đổi Tiền Mùa Giải 2023 chính thức bắt đầu

Trong những ngày gần đây có khá nhiều người đang có cho mình một tâm lý kinh doanh, thu gom hàng loạt những tài khoản LMHT sở hữu một lượng lỡn trang phục nhưng đã bị khóa hoặc thiếu thông tin. Những người này đang có cho mình một hi vọng rằng toàn bộ những tài khoản từng bị khóa sẽ được "tẩy trắng", từ đó biến thành một tài khoản có đầy đủ thông tin cùng một lượng lớn trang phục xịn sò.

Nhiều đối tương thu mua tài khoản LMHT nhiều skin

Theo như một số tìm hiểu thì những tài khoản có trên 1000 trang phục nhưng bị khóa hoặc bị mất thông tin sẽ được thu mua với giá dao động từ 1-2 triệu đồng. Những người này đang có cho mình ý định bán những tài khoản này với số tiền gấp nhiều lần lúc mua sau khi chuyển đổi chúng sang tài khoản của Riot Games.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang VNG vào ngày 18 tháng 11

Tuy nhiên cả VNG lẫn Riot Games cũng đã từng thông báo với cộng đồng rằng những tài khoản từng bị khóa sẽ phải được "giải quyết với Garena trước" nếu như muốn đồng bộ sang máy chủ mới. Vì vậy có khá nhiều người cho rằng những kẻ đang cố gắng thu gom tài khoản số lượng lớn để thu lợi sẽ là người chịu thiệt thòi nhất, khi mà những tài khoản bị khóa sẽ không thể thực hiện việc chuyển đổi và không thể nào sử dụng để bán được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang