LMHT: Beryl không ngần ngại đốt 170 triệu để gacha Genshin Impact và Layla sẽ là Waifu kế tiếp của anh

Với 2 danh hiệu Vô địch CKTG thì BeryL hoàn toàn thoải mái trong việc thỏa đam mê của bản thân, đó là gacha Genshin Impact lẫn Honkai Impact 3d ngay sau khi về Hàn Quốc

Tuyển thủ Hỗ trợ của DRX - Cho “BeryL” Geon-hee đã từng không ít lần thể hiện niềm yêu thích của bản thân đối với những tựa game gacha, thậm chí còn mạnh tay "vung tiền" để có thể có được những nhân vật mà mình yêu thích. 

LMHT: Beryl không ngần ngại vung tiền gacha Genshin Impact

Còn nhớ vào năm 2020, khi mà DWG KIA đã giành được chức Vô địch CKTG 2020 thì người chơi Hỗ trợ này đã gần như ngay lập tức trích một phần thuộc số tiền thưởng để nạp vào một trò chơi gacha vô cùng nổi tiếng, đó chính là Genshin Impact. Được biết số tiền anh chàng đã bỏ ra rơi vào khoảng 7,7 triệu Won (gần 170 triệu đồng) để thỏa niềm đam mê của mình.

Xem thêm: LMHT: BeryL quyết định không đi du lịch với DRX chỉ để có thời gian chơi Genshin Impact và Honkai Impact 3rd

Thậm chí sau khi giành được chức Vô địch CKTG 2022, BeryL đã không hề ngần ngại trong việc thể hiện mong muốn Riot Games có thể làm riêng cho anh một trang phục mang phong cách của Genshin Impact hay Honkai Impact 3rd. Điều này đã khiến cho cộng đồng không khỏi hào hứng bởi nếu mong ước của BeryL thành hiện thực thì mọi người có thể mong chờ vào một màn hợp tác giữa Riot Games và Hoyoverse cũng không chừng.

LMHT: Beryl không ngần ngại vung tiền gacha Genshin Impact

Trong một phần phỏng vấn độc quyền với ONE Esports tại CKTG 2021, BeryL cũng chia sẻ về sở thích của mình và cho biết bản thân rất thích nhân vật Raiden Shogun của Genshin Impact, theo như anh chàng nhận định rằng Lôi Thần đã được thiết kế vô cùng tốt. Trong thời gian gần đây, BeryL đã thừa nhận rằng anh rất thích sưu tầm các nhân vật của Genshin Impact và sắp tới anh cũng chuẩn bị đón cô nàng Layla, nhân vật 4 sao mới nhất sắp xuất hiện trong tựa game này.

Xem thêm: DRX Beryl dự thi CKTG của LMHT khoe hẳn Nahida C6R5, tự tin chuẩn bị Chung Kết mà vẫn chiến Genshin

LMHT: Beryl không ngần ngại vung tiền gacha Genshin Impact

Tất nhiên với cương vị là một trong những tuyển thủ có thành tích khủng bậc nhất nền LMHT thế giới, với 2 chức Vô địch CKTG thì anh hoàn toàn đủ điều kiện để theo đuổi những sở thích của bản thân và Genshin Impact cũng không phải ngoại lệ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Chính thức khởi tranh giải đấu Liên Quân Mobile - Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 từ ngày 02/03

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2024 - Giải đấu thể thao chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 02/03 với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu. Những thay đổi lớn về đội hình, thể thức thi đấu và thông điệp giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải hấp dẫn, kịch tính và đáng mong đợi.

eSports
Lên đầu trang