ĐTCL: Riot quyết định loại bỏ hoàn toàn cơ chế né tránh khi Mùa 8 ra mắt

Mùa 8 sẽ là lúc mà cơ chế né tránh sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn nhằm đem lại sự cân bằng cho chế độ chơi "cờ nhân phẩm" này

Dù đã rút ra khá nhiều kinh nghiêm từ những mùa trước nhưng Đấu Trường Chân Lý Mùa 7 vẫn nhận về khá nhiều những chỉ trích từ cộng đồng bởi vì yếu tố "ngẫu nhiên" ảnh hưởng quá nhiều đến kết quả của một trận đấu. Điều này cũng phần nào khiến cho những tính toàn của người chơi trở nên vô nghĩa nếu như bản thân họ không được may mắn.

ĐTCL: Riot quyết định loại bỏ hoàn toàn cơ chế né tránh khi Mùa 8 ra mắt

Mà một trong những thứ "ngẫu nhiên" ảnh hưởng đến trò chơi đó chính là cơ chế né tránh từ những món trang bị ghép từ Găng Tay Đấu Tập. Cụ thể là khi Găng Tay Đấu Tập được ghép với những trang bị phòng thủ thì tướng sở hữu sẽ nhận được 15% né tranh. Dù tỷ lệ né tranh không cao nhưng nó lại bất giờ giúp cho một quân cờ nào đó sống sót một cách thần kì dù hứng chịu rất nhiều đòn tấn công từ đối thủ.

ĐTCL: Riot quyết định loại bỏ hoàn toàn cơ chế né tránh khi Mùa 8 ra mắt 2

Thậm chí chính bản thân của giám đốc Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog cũng thể hiện sự khó chịu của bản thân đối với cơ chết này. Điều này cũng dẫn đến việc cơ chế né tránh sẽ bị xóa đi hoàn toàn tại mùa 8 sắp tới, đồng nghĩa với việc Găng Tay Đấu Tập không còn cung cấp chỉ số này nữa.

Mortdog cũng chia sẻ trên mạng xã hội rằng:

“Chúc các bạn một ngày Thứ Sáu vui vẻ. Tôi muốn thông báo rằng kể từ mùa 8, Găng Đấu Tập sẽ cung cấp 20% tỷ lệ chí mạng và không còn đem lại né tránh”

ĐTCL: Riot quyết định loại bỏ hoàn toàn cơ chế né tránh khi Mùa 8 ra mắt 3

Sau khi xóa đi khả năng né tranh thì Găng Tay Đấu Tập sẽ có cho mình một chỉ số mới, đó là 20% tỷ lệ chí mạng và chắc chắn sẽ giúp cho những quân cờ chủ lực có thể gây sát thương mạnh mẽ hơn rất nhiều tại Mùa 8. Mortdog cũng cho biết rằng mùa 8 sẽ hạn chế nhiều hơn yếu tố "ngẫu nhiên" và tập trung vào sự cân bằng của các đội hình nhiều hơn.

Với những hứa hẹn từ Riot Games thì có lẽ ĐTCL Mùa 8 sẽ rất đáng để cộng đồng game thủ trông chờ khi được ra mắt trong thời gian tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang