LMHT: Game thủ cảm thấy khó chịu với bài hát Star Walkin' mỗi khi đăng nhập vào game

Star Walkin' là bài hát chủ đề của CKTG 2022 và game thủ sẽ nghe thấy nó mỗi khi tham gia vào LMHT. Tuy nhiên bài hát này đang khiến nhiều game thủ cảm thấy khó chịu và chỉ muốn tắt nó đi càng sớm càng tốt

Star Walkin' của Lil Nas X là bài hát chủ đề cùa CKTG 2022 và đây cũng chính là bản nhạc sẽ vang lên mỗi khi các trận đấu trong trò chơi LMHT bắt đầu, áp dụng cho cả những trận đấu thường lẫn ARAM thuộc hệ thống của trò chơi.

LMHT: Game thủ cảm thấy khó chịu với bài hát Star Walkin'

Tuy nhiên đây có lẽ là một trong những bài hát CKTG không nhận được nhiều thiện cảm từ phía cộng đồng game thủ. Thậm chí theo như nhiều ý kiến của người chơi thì họ cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi bài hát này vang lên và những gì mà họ muốn chỉ là tắt bài hát này đi mà thôi. Cũng bởi vì lý do nên rất nhiều người đã đăng tải lời cầu cứu trên tất cả các diễn đàn LMHT để tìm cách tắt bài hát này mỗi khi vào trận.

Xem thêm: LMHT: Nghệ sĩ công bố bài hát chủ đề Chung Kết Thế Giới bị Riot bỏ qua, được đánh giá tốt hơn cả bài chính thức 2022

Nhanh chóng một số game thủ đã để lại bình luận chia sẻ cách để có thể tắt bài hát này, với cách thức vô cùng đơn giản, đó là vào phần hiệu ứng âm thanh và tắt dòng "Bật âm thanh môi trường" thì sẽ không còn nghe thấy được bài Star Walkin' nữa.

LMHT: Game thủ cảm thấy khó chịu với bài hát Star Walkin'

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cộng đồng có những lời than phiền liên quan đến bài hát Star Walkin' cũng như là chính nam ca sĩ Lil Nas X. Ban đầu cộng đồng cảm thấy vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của nam ca sĩ này, tuy nhiên khi mà bài hát này không thật sự đúng với những gì mà game thủ kì vọng, kèm theo đó là không ít những phát ngôn thiếu chừng mực của Lil Nas X đã phần nào khiến cho bài hát Star Walkin' bị game thủ "quay lưng" ghét bỏ.

Xem thêm: LMHT: Nam tuyển thủ chỉ ngồi nghe fan mắng chửi vẫn kiếm về hơn 400 triệu đồng mỗi ngày

Hiện tại bài hát này vẫn sẽ còn được phát lên cho đến khi mùa giải 2023 chính thức bắt đầu, vì vậy nếu bạn không thích Star Walkin' thì có thể làm theo cách mà cộng đồng chia sẻ để tắt bài này đi một cách đơn giản.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang