Cyberpunk 2077 có gần 1 triệu lượt người chơi mỗi ngày trong tuần qua sau khi anime lên sóng

Sau sự thành công vang dội của series Anime chuyển thể, số lượng người chơi của tựa game này bất ngờ tăng chóng mặt trong tuần vừa qua.

Tựa game Cyberpunk 2077 bất ngờ đón nhận lượng người chơi khổng lồ, và con số lên tới hơn 1 triệu lượt chơi chỉ trong tuần vừa qua kể từ khi series anime Cyberpunk: Edgerunners được lên sóng.

Được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2022, Cyberpunk 2077 đã vấp phải sự chỉ trích kịch liệt ngay từ những ngày đầu ra mắt vì lỗi quá nhiều. Tuy nhiên, khi loạt anime Cyberpunk Edgerunners được phát hành vào ngày 13 tháng 9 vừa qua thì số lượng người chơi đã tăng trưởng vô cùng mạnh. Có vẻ như làn gió thứ 2 của tựa game này đã tới sau sự thành công của loạt phim.

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 1

Tài khoản Twitter chính thức của trò chơi này tiết lộ: "Mỗi ngày trong tuần, Night City đã được một triệu người ghé thăm, cả người mới và những người cũ quay lại. chúng tôi muốn sử dụng cơ hội này để cảm ơn các bạn đã ở bên cạnh chúng tôi và chơi tựa game. Cảm ơn, Chooms!"

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 2

Lượng người chơi của Cyberpunk 2077 đã trải qua giai đoạn đỉnh cao nhất về lượng người chơi cùng lúc nhờ vào sự ảnh hưởng của Cyberpunk Edgerunners; nó đã đạt tới 85000 người chơi cùng lúc kể từ khi tựa game này được phát hành. Ngoài những người chơi cũ quay lại, những người chơi mới cũng đóng góp đáng kể vào con số này và hiện tại tựa game này đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh số hàng tuần trên toàn cầu, chỉ đứng sau Steam Deck.
Xem thêm: Danh sách anime Netflix tháng 9/2022 hay và đáng xem nhất!

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 3

Cyberpunk Edgerunners là một câu chuyện độc lập dài 10 tập xoay quanh một thiếu niên nghèo tên là David Martinez. Là học sinh xuất sắc tại Học viện Arasaka danh tiếng, một bi kịch bất ngờ xảy ra trong đời anh khiến việc học bị dừng lại và anh đã trở thành một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật - được biết tới với cái tên cyberpunk để tồn tại trong Night City. Anime mày được các nhà phê bình đánh giá rất cao và Rotten Tomatoes cũng đánh giá 100% Fresh, thậm chí còn được so sánh với Arcane của Riot Games.

Cyberpunk nhận về lượng người chơi cực khủng 4

Ngoài loạt phim này, trò chơi cũng đang có kế hoạch ra mắt một bản mở rộng với tên gọi Cyberpunk 2077: Phantom Liberty được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023. Sau khi được phát hành, nó sẽ có trên các hệ máy PlayStation 5, Xbox series X/S, PC và Google Stadia. Tuy nhiên, bản mở rộng này sẽ không có trên hai hệ máy S4 và Xbox One.

Xem thêm: Cyberpunk 2077 bất ngờ hé lộ hai bản DLC mới, đánh dấu sự trở lại của Keanu Reeves

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với tên gọi là Fantasy Realm Epic Poem Abyss, các game thủ Genshin Impact sẽ sớm được thử thách các đội hình mà mình đã xây dựng theo chế độ La Hoàn mở rộng mới với nhiều cơ chế khó hơn trước, yêu cầu xây dựng nhiều nhân vật đa dạng hơn bao giờ hết.

Game Online
Lên đầu trang