LMHT: Rộ tin đồn Rell sẽ được chỉnh sửa kỹ năng để có thể có nhiều tác dụng hơn ở đầu trận

Rell đang không còn được game thủ ưa chuộng trong meta của LMHT hiện tại nên có lẽ những chỉnh sửa toàn diện từ Riot Games là điều hoàn toàn hợp lý

Cứ mỗi năm thì Riot Games lại cho ra mắt thêm từ 3-5 vị tướng mới trong LMHT và bất kì game thủ nào cũng có thể nhận ra được rằng tốc độ ra mắt tướng này nhanh hơn rất nhiều so với những sản phẩm game cùng thể loại khác. Tất nhiên việc ra mắt nhiều tướng cũng có những điểm lợi nhưng cũng không hề thiết những điểm hại đối với trò chơi này.

Xem thêm: LMHT: Nghệ sĩ công bố bài hát chủ đề Chung Kết Thế Giới bị Riot bỏ qua, được đánh giá tốt hơn cả bài chính thức 2022

Cụ thể hơn thì những vị tướng mới ra mắt có thể khiến cho meta của trò chơi thay đổi, trở nên phong phú hơn và người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các vị trí khác nhau. Tuy nhiên khi mà số lượng tướng ngày một nhiều thì việc cân bằng chúng cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, nếu những vị tướng đó không trở nên quá mạnh thì cũng trở nên quá yếu đến nỗi không được game thủ tin dùng trong những trận Xếp hạng.

LMHT: Rộ tin đồn Rell sẽ được chỉnh sửa kỹ năng

Và Rell chính là một trong những vị tướng đang gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến sức mạnh của bản thân trong Xếp hạng khi mà bộ kỹ năng của cô không trở nên quá yếu so với meta của LMHT hiện tại. Đây cũng là nguyên do khiến cho Riot Games quyết định có một kế hoạch chỉnh sửa bộ kỹ năng cho vị tướng này, chuẩn bị cho Tiền Mùa Giải 2023 sắp tới.

Mới đây, trên Reddit đã xuất hiện một bài đăng tải một người dùng hé lộ một loạt những thay đổi liên quan đến kỹ năng của vị tướng Rell trong tương lai gần. Dù cho bài đăng này đã bị xóa ngay sau đó không lâu nhưng cộng đồng nhanh chóng lưu lại những thay đổi này cho Rell, hứa hẹn vị tướng này sẽ có một màn thể hiện đáng mong chờ ở Tiền Mùa Giải 2023.

Xem thêm: Game thủ LMHT bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì... mua vật phẩm trong trận đấu

Nói về nội tại, Rell sẽ được thêm khả năng đánh cắp 5% giáp và kháng phép của đối thủ, đồng thời giúp cho Rell có thể gây ra thêm sát thương phép dựa trên lượng giáp và kháng phép đánh cắp được từ đối phương.

Kỹ năng (E) của Rell sẽ đổi lại thành Lực Hút Kinh Hoàng (đổi từ chiêu cuối) và khi kích hoạt sẽ hút toàn bộ đối thủ vào Rell trong vòng 3 giây. Nếu đối thủ nằm trong tầm ảnh hưởng của Lực Hút Kinh Hoàng thì sẽ bị làm choáng trong 1 giây và nhận một lượng sát thương nhỏ.

LMHT: Rộ tin đồn Rell sẽ được chỉnh sửa kỹ năng

Chiêu cuối của Rell sẽ được thay đổi để có một lượng hồi chiêu vô cùng ngắn (8 giây) và giúp cho Rell có thể thay đổi trạng thái giữa lên ngựa và xuống ngựa. Ở trạng thái cưỡi ngựa thì Rell sẽ được cộng thêm tốc độ di chuyển (tăng lên khi đứng gần tướng đồng minh). Nếu kích hoạt kỹ năng khi ở trạng thái cưỡi ngựa, Rell sẽ nhảy lên phía trước, hất tung đối thủ và nhận một lượng khiên.

Nếu ở trạng thái xuống ngựa, Rell sẽ bị giảm một lượng tốc độ di chuyển nhưng cô sẽ nhận được thêm một lượng giáp, kháng phép. Khi kích hoạt (R) ở trạng thái xuống ngựa sẽ hất đối phương qua đầu, gây một lượng sát thương nhỏ và quay trở về trạng thái cưỡi ngựa.

LMHT: Rộ tin đồn Rell sẽ được chỉnh sửa kỹ năng

Với thay đổi này thì cộng đồng nhận định rằng Rell sẽ có ảnh hưởng sớm hơn trong 3 cấp độ đầu tiên của mình nhờ vào (E) Lực Hút Kinh Hoàng. Trong khi đó chiếu cuối sẽ khiến cho Rell trở nên cứng cáp hơn, thêm vào những khả năng khống chế cần thiết, tạo nên những ảnh hưởng tích cực hơn trong giao tranh về giữa và cuối trận đấu.

Tất nhiên đây cũng chỉ là những hé lộ chưa được xác nhận từ phía Riot Games và chúng ta sẽ phải chờ đợi những thông báo mới nhất trong các phiên bản tới mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang