LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết

Một game thủ đã tạo ra một phiên bản Summoner’s Rift mang chủ đề Siêu Phẩm cực kì đẹp mắt khiến cộng đồng vô cùng hào hứng, muốn Riot Games tạo nên những bản đồ chủ đề như vậy trong tương lai

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Riot Games cũng đã không ít lần nâng cấp bản đồ Summoner’s Rift theo nhiều chủ đều khác nhau, từ tạm thời cho đến vĩnh viễn tùy vào mức độ quan trọng của nó. Dù vậy thì cộng đồng vẫn chưa thật sự hài lòng vì họ muốn những thay đổi của Riot Games dành cho bản đồ này cần hoành tráng hơn, đẹp mắt hơn thông qua những chủ đề nổi tiếng từng xuất hiện trong LMHT.

Và mới đây thì một người hâm mộ đã tạo ra một bản mod bản đồ Summoner’s Rift mang chủ đề Siêu Phẩm (PROJECT) vô cùng đẹp mắt mang tên PROJECT Rift khiến cộng đồng không khỏi hào hứng và ngỡ ngàng

LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết

Không chỉ bản đồ thay đổi mà game thủ này còn tạo ra những phiên bản Siêu Phẩm của những mục tiêu lớn trên toàn bản đồ bao gồm Baron, Rồng Nguyên Tố, trụ, nhà lính,…làm cho rất nhiều người khẳng định nó không hề thua kém gì so với những thiết kế được thực hiện từ Riot Games cả, thậm chí còn đẹp hơn những sản phẩm từ chính chủ nữa.

Theo như đánh giá của cộng đồng game thủ thì bản mod này đã tạo nên một Summoner’s Rift mới lạ hơn và chắc chắn là đẹp mắt hơn so với phiên bản mà người chơi thường thấy trong game. Với chủ đề Siêu Phẩm có màu sắc khá đen tối nhưng đậm chất công nghệ, nhiều game thủ mong rằng Riot Games sẽ có thể biến bản mod này thành một skin Summoner’s Rift thật sự trong tương lai gần, khi mà nhóm trang phục Siêu Phẩm chắc chắn sẽ lại được ra mắt trong tương lai không xa của LMHT.

LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết 2

LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết 3

LMHT: Game thủ tự tạo ra bản đồ Summoner’s Rift chủ đề Siêu Phẩm đẹp không tì vết 4

Tuy nhiên ý tưởng này khó lòng mà thực hiện được bởi Riot Games từng chia sẻ rằng hãng đang muốn LMHT trở thành tựa game MOBA phổ biến và phủ sóng toàn thế giới. Do đó việc cập nhật bản đồ một cách toàn diện thế này có thể khiến cho trò chơi trở nên nặng hơn, đòi hỏi cầu hình yêu cầu cao hơn so với trước đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

Studio Mappa: Oblivian Battery - Chuỗi ngày "flop" của phim liệu có còn tiếp tục?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Mappa đã trở thành cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp anime, ghi dấu ấn với những thành công vang dội như Chainsaw Man, Jujutsu Kaisen và Attack on Titan. Tuy nhiên, những dự án anime gần đây của hãng dường như không còn nhận được nhiều sự yêu thích và chú ý từ khán giả.

Giải trí
Lên đầu trang