Fall Guys chào đón Halloween với binh đoàn hạt đậu siêu cute cùng những màn chơi hấp dẫn

Hòa vào không khí Halloween, tựa game Fall Guys của Mediatonic cũng có những hoạt động thú vị đón chào lễ hội ma quỷ, với màn chơi mới và rất nhiều trang phục mới

Sự kiện mới nhất trong Fall Guys đã chính thức bắt đầu để chào đón Halloween. Lễ hội ma luôn là thời điểm rất nhiều trò chơi giới thiệu các sự kiện theo chủ đề, đặc biệt là các tựa game online như Overwatch 2 với Halloween Terrors, hay Rocket League với Haunted Hallows.

Xem thêm: Game thủ Overwatch 2 khó chịu vì giá skin mới dịp Halloween

Và dĩ nhiên Fall Guys không thể bỏ qua cơ hội này. Với việc phát hành miễn phí trên Epic Games, Fall Guys đã có một lượng game thủ mới đông đảo tham gia vào những cuộc đua hỗn loạn trong các bộ trang phục đa dạng.

Fall Guys chào đón Halloween với binh đoàn hạt đậu siêu cute cùng những màn chơi hấp dẫn

Mùa mới nhất của Fall Guys với tên gọi Satellite Scramble vừa ra mắt tháng trước cũng mang đến nhiều trang phục theo chủ đề ngoài không gian. Nay, sự kiện Halloween hứa hẹn sẽ rất thú vị và cuốn hút cho cả những game thủ mới lẫn cũ. Sự kiện Halloween của Fall Guys với tên gọi Falloween sẽ kéo dài đến hết ngày 31 tháng 10.

Hãng Mediatonic đã ra mắt đoạn trailer giới thiệu những hoạt động chính trong sự kiện, bao gồm màn chơi Treat Thieves được thiết kế theo chủ đề Halloween, và các bộ trang phục "đáng sợ" với đầu bí ngô, nến, hồn ma, ...

Một hệ thống theo dõi phần thưởng mới sẽ cho phép người chơi mở khóa các món quà hấp dẫn thông qua việc hoàn thành thử thách. Một vài phần quà mà Falloween mang lại bao gồm biệt danh Treat Thief, thẻ tên Haunted, và bảng nền Pumpkin Patches

Với những ai mở khóa được toàn bộ thanh đo phần thưởng sẽ nhận được trang phục Jack-o'-Loafers hoàn toàn bí mật. Bên cạnh đó là 200 Kudos, đơn vị tiền trong game. Cửa hàng Fall Guys dĩ nhiên cũng sẽ mở bán nhiều bộ trang phục Halloween cho game thủ chọn lựa.

Fall Guys chào đón Halloween với binh đoàn hạt đậu siêu cute cùng những màn chơi hấp dẫn 2

Một vài bộ trang phục nổi bật có thể kể đến như Gozer, Slimer, Ghostbuster và Zuul. Người chơi cũng có thể mua skin Mini-Puft, với những con Puft nhỏ bò lên khắp người. Ngoài việc bán trang phục lẻ, cửa hàng cũng sẽ bán gói vật phẩm Scatterbrained Bundle cho những ai thích làm phong phú bộ sưu tập.

Sự kiện Falloween chỉ còn vài ngày nữa là chính thức khép lại, do đó game thủ cần nhanh chóng tham gia vào các cuộc đua hỗn loạn trong Fall Guys nếu muốn nhận quà. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang