LMHT: Hàng loạt tài khoản bị khóa vĩnh viễn không lý do sau khi chuyển đổi từ Garena sang Riot Games

Một lượng lớn game thủ bất ngờ bị khòa tài khoản vĩnh viễn không lý do chỉ sau khi chuyển đổi tài khoản từ Garena sang Riot Games gây hoang mang trong cộng đồng

Trong ngày hôm nay 18/11 thì tiến trình chuyển đổi tài khoản LMHT giữa Garena Riot Games đã chính thức diễn ra và hàng loạt game thủ LMHT tại Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện việc chuyển đổi tài khoản trước khi LMHT thuộc về tay của nhà phát hành VNGGames

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi tài khoản LMHT từ Garena sang VNG vào ngày 18 tháng 11

Tất nhiên không phải ai cũng có thể chuyển đổi tài khoản một cách dễ dàng, bởi một số người chơi đã không hề may mắn khi gặp phải lỗi khi đang cố gắng chuyển đổi tài khoản của mình sang Riot Games.

LMHT: Hàng loạt tài khoản bị khóa vĩnh viễn sau khi chuyển đổi từ Garena sang Riot Games

Và mới đây thì nhiều game thủ đã không khỏi kêu gào bởi sau khi hoàn thành tất cả những bước chuyển đổi mà phía Riot Games hướng dẫn, tài khoản LMHT của họ bất ngờ nhận được thông báo khóa vĩnh viễn. Đây là một thông báo khiến cho họ không khỏi sốc bởi điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ mất tài khoản của mình vĩnh viễn và không thể chơi được LMHT nữa.

LMHT: Hàng loạt tài khoản bị khóa vĩnh viễn sau khi chuyển đổi từ Garena sang Riot Games

Theo như những người chơi này chia sẻ thì tài khoản của họ hoàn toàn trong sạch, chưa từng chịu bất kì hình phạt nào từ phía Garena nhưng lại bị khóa vĩnh viễn ngay sau khi thực hiện việc chuyển đổi khiến cho họ cảm thấy không khỏi bức xúc.

Xem thêm: LMHT xuất hiện logo 18+ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ Việt

Ngoài ra một số game thủ dù không bị khóa vĩnh viễn nhưng lại nhận được thông báo rằng tài khoản của họ bị phạt, không được phép chơi game trong vòng 36.000 ngày. Điều này dấy lên sự hoang mang đối với game thủ, khi mà họ không biết bản thân sẽ gặp phải những tình trạng tương tự này hay không.

LMHT: Hàng loạt tài khoản bị khóa vĩnh viễn sau khi chuyển đổi từ Garena sang Riot Games

Nhiều game thủ nhanh chóng thể hiện sự đồng cảm đối với những game thủ xui xẻo này, đồng thời khuyên họ nên nhanh chóng thông báo đến trung tâm hỗ trợ của VNGGames hoặc Riot Games để nhanh chóng được ân xá.

Đây có thể được xem là một trong những lỗi vô cùng nghiêm trọng và ảnh hưởng không hề ít tới cộng đồng game thủ LMHT trong quá trình chuyển giao nhà phát hành. Những tài khoản LMHT này không chỉ sở hữu những trang phục quý giá mà còn là những kỷ niệm của người chơi trong suốt nhiều năm trò chơi được phát hành bời Garena, do đó đây chắc chắc là một mất mát vô cùng lớn mà chính game thủ phải gánh chịu.

Hiện tại phía Riot Games vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến vấn đề này, vì vậy những game thủ nào gặp lỗi hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot Games VNGGames để lấy lại tài khoản của mình nhanh chóng nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang