Rio Major platinum coin trở thành một vật phẩm hiếm nhất nhì trong CS:GO

Với kết quả không ai có thể đoán trước được, vật phẩm vinh danh những người chơi đoán đúng hơn 50% số trận tại kì CS:GO Major vừa rồi trở nên vô cùng hiếm.

Mặc dù Platinum Coin trong tựa game CS:GO không thể giao dịch như các vật phẩm khác, nhưng nếu nó có thể thì mức giá của nó sẽ cực kì cao.

Coin CS:GO 1

Platinum Coin là cách thể hiện tuyệt vời nhất về kiến thức của bạn cũng như sự may mắn trong tựa game CS:GO khi các giải đấu lớn bắt đầu. Để kiếm được đồng coin này, người chơi phải dự đoán chính xác kết quả của cả 3 vòng đấu thuộc một giải đấu CS:GO chính thức do Valve tổ chức. Chúng tăng và giảm độ hiếm từ giải đấu này qua giải đấu khác. Và trong khi Platinum Coin của giải đấu tại Stockholm không quá khó tìm, thì Rio Major lại là một trong những đồng coin hiếm nhất trong tựa game này.
Xem thêm: Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Coin CS:GO 2

Cybershoke - dịch vụ lưu trữ máy chủ CS:GO của Nga đã phân tích kho đồ của 40 nghìn người chơi để xác định sơ bộ độ hiếm của các đồng coin. Nó phát hiện ra rằng chỉ có 0,1025% người chơi sở hữu platinum coin của Rio Major. Số ít người hâm mộ này đã đoán chính xác hơn 50% kết quả của các trận đấu, bao gồm cả chức vô địch đầy bất ngờ từ Outsider.
Xem thêm: Cựu tuyển thủ CS:GO nói "CS:GO giống như một trò đùa khi so sánh với Valorant về độ khó"

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang