Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Một Youtuber đã build một PC gaming từ chiếc bồn cầu được đặt bên trong toilet, game thủ có thể vừa đi vệ sinh vừa chơi CSGO hàng giờ đồng hồ. Một thế giới biết bao game thủ mong ước!

Mới đây một YouTuber Basically Homeless đã biến một nhà vệ sinh thành một PC gaming vô cùng độc lạ. Và với cách đó, game thủ chỉ cần ngồi trên chiếc bồn cầu của mình để chơi game. 

Modder này bắt đầu quá trình của mình bằng cách khoét một lỗ ở mặt trước của bồn cầu bằng sứ, để có thể show cấu hình và những dải đèn RGB bắt mắt được lắp bên trong PC gaming độc lạ này. Bên trong két nước bồn cầu được chia thành hai phần, một bên để chứa các linh kiện PC và một bên để chứa các phụ kiện của một bồn cầu ngoài đời, bao gồm: phao nổi bồn cầu, sợi xích nâng, van xả nước,... Một quạt tản nhiệt duy nhất được lắp trên nắp sứ của két nước bồn cầu. 

Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Xem thêm: Modder "độ" Steam Deck với nhiều nâng cấp khủng, từ SSD, tản nhiệt, đến Thumbsticks

Nói về cấu hình mà modder này chuẩn bị trên chiếc PC gaming "toilet" sẽ bao gồm CPU Intel Core i7-12700 được gắn với mainboard MSI Z690I Unify mini-ITX cùng với 64GB RAM G.Skill Trident Z5 và card màn hình Asus Nvidia GeForce RTX 3060. Micro Center, nhà tài trợ chính trong quá trình build PC gaming "toilet" này cũng đã gửi đến một màn hình MSI Optix 240Hz.

Và bạn cũng đã thấy kết quả cuối cùng là toàn bộ hệ thống PC cũng đã hoạt động, kễ cả dải đèn RGB. Có thể thấy được rằng sự kết hợp PC / toilet đã thành công một cách thần kỳ. Nhờ một khoét lớn ở phía trước của bể chứa nước, bạn có thể thấy được mọi hoạt động của PC gaming "toilet" này. Theo Basic Homeless, anh đã phải học cơ bản về hệ thống ống nước và cách cắt sứ để tạo ra chiếc PC kỳ dị này.

Một modder đã "phù phép" chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2

Một modder đã phù phép chiếc bồn cầu thành một PC gaming có 1-0-2 4

Xem thêm: Modder "độ" PS5 Slim mỏng nhất thế giới, trang bị tản nhiệt nước với ngoại hình bắt mắt

Tuy nhiên, có nhiều lý do mà bạn không thử điều này tại nhà. Đầu tiên là nước và điện không thể hoà trộn cùng nhau khi không có các biện pháp an toàn. Thứ hai là các linh kiện PC sẽ giảm tuổi thọ trong thời gian dài khi ở trong môi trường ẩm ướt như vậy. Và cuối cùng là mức độ hiểu qua của bồn cầu không cao trong khi mực nước bên trong bể nước bồn cầu chỉ chứa một nửa so với các bồn cầu bình thường.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang