Apple cho phép người dùng cập nhật bản iOS 16 / iPadOS 16 public beta 2

Apple vừa phát hành iOS 16 và macOS 13 Ventura public beta 2 với một loạt bổ sung tính năng mới, cho phép người dùng trải nghiệm.

Apple vừa phát hành iOS 16 và macOS 13 Ventura public beta 2 với một loạt bổ sung tính năng mới. Nếu bạn đã đăng ký chương trình public beta của Apple, bạn có thể tải xuống bản cập nhật phần mềm mới nhất qua mạng.  

Bắt đầu với iOS 16, bản public beta thứ hai mang đến những thay đổi lớn. Màn hình khóa đã được thiết kế lại hoàn toàn với các hình nền, phông chữ và màu sắc có thể điều chỉnh theo thời gian, cũng như tùy chỉnh mới thông qua các widget. Với bản beta 2, iOS 16 mang đến rất nhiều cải tiến cho ứng dụng Tin nhắn. Ứng dụng Tin nhắn hiện có các công cụ để chỉnh sửa, hủy và đánh dấu tin nhắn là chưa đọc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ SharePlay giống như FaceTime.

 Apple cho phép người dùng cập nhật bản iOS 16 / iPadOS 16 public beta 2

Xem thệm: iOS 16 Beta 4 vừa được phát hành, bản cập nhật sẽ có những tính năng gì?

Ngoài ra, chế độ Focus dễ thiết lập hơn trước và có thể tùy chỉnh nhiều hơn, với các bộ lọc Focus có sẵn để loại bỏ nội dung gây mất tập trung trong ứng dụng.

Ứng dụng Mail đã được cải tiến tìm kiếm và các công cụ bao gồm hoàn tác gửi, lên lịch gửi và theo dõi để bạn có thể nhận được lời nhắc kiểm tra email nếu bạn chưa nhận được phản hồi. Safari hỗ trợ Tab Group được chia sẻ và Apple đang làm việc để thay thế mật khẩu bằng Passkey, một cách an toàn hơn về mặt sinh trắc học để đăng nhập vào tài khoản.

 Apple cho phép người dùng cập nhật bản iOS 16 / iPadOS 16 public beta 2

Ngoài iOS 16, Apple cũng đã phát hành macOS 13 Ventura public beta 2. Một trong những tính năng chính của macOS 13 là giao diện Stage Manager mới cho khả năng đa nhiệm nâng cao. Camera liên tục cho phép bạn sử dụng iPhone làm webcam cho máy Mac.

Dự kiến, phiên bản chính thức của hệ điều hành này sẽ được tung ra cho người dùng vào mùa thu năm nay, có thể là vào tháng 9 tới.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang