Xuất hiện dàn tản nhiệt nước mạ vàng cực đẹp, biến dàn PC của game thủ sang lên trông thấy

Bộ tản nhiệt nước mới toanh đến từ nhà custom EK chắc chắn sẽ khiến cho những game thủ phải mê mẩn bởi vẻ đẹp sang chảnh mà nó mang lại

Trong một công bố mới nhất thì công ty chuyên linh kiện tản nhiệt nước có tên custom EK đã giới thiệu đến những người dùng của mình một loạt những mẫu block nước, với thiết kế vô cùng đẹp mắt và tất cả đều được mạ vàng vô cùng xa xỉ. Bộ tản nhiệt nước này bao gồm block nước cho CPU, block nước cho SSD M.2 cùng 2 phụ kiện bơm nước cũng được mạ vàng nốt.

Xuất hiện dàn tản nhiệt nước custom EK mạ vàng cực đẹp

EK-Quantum Velocity² là mẩu block tản nhiệt nước dành cho CPU với 2 phiên bản dành cho những chuẩn socket riêng bao gồm LGA1700 và AM4. Không chỉ mang một vẻ ngoài "sang chảnh" mà chúng còn có cho mình công nghệ hỗ trợ truyền nhiệt OptiFlow, với mục tiêu đó là giúp cho khả năng tản nhiệm từ CPU hiệu quả hơn. Thiết kế của mẫu block này cũng giúp cho vít gắn ko bị lộ ra ngoài, tạo nét thẩm mĩ, cho hệ thống tản nhiệm của người dùng trông phẳng phiu hơn, không một chi tiết nào bị thừa ra.

Xem thêm: Wallpaper Engine trên Steam tăng lượng người dùng tại Trung Quốc do có nội dung Haiten

Xuất hiện dàn tản nhiệt nước custom EK mạ vàng cực đẹp

EK-Quantum Convection D5 DDC sẽ là 2 mẫu bơm cao cấp, tất nhiên cũng sẽ được mạ vàng bên ngoài. Mẫu D5 có nắp máy bơm được làm từ nhôm CNC mạ niken cùng một lớp vàng bên ngoài, còn mẫu DDC sẽ có thêm một rảnh nhằm giúp cho khả năng tản nhiệt thụ động hiệu quả hơn nhiều.

Xuất hiện dàn tản nhiệt nước custom EK mạ vàng cực đẹp

Còn EK-Quantum Convection M.2 NVMe là một tấm ốp tản nhiệt cho những mẫu SSD M.2 NVMe, không có liên kết với đường nước nhưng nó vẫn trao cho người dùng một khả năng tản nhiệt thụ động mạnh mẽ, nhờ vậy mà những chiếc SSD hoàn toàn có thể hoạt động ổn định mà không sợ bị nóng quá. Ngoài ra thì chiếc ốp tản nhiện này cũng khiến cho chiếc PC của người dùng trở nên 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang