Genshin Impact: Game thủ đánh giá Nahida lại khiến trò chơi dễ hơn một bậc nữa

Hiện tại Nahida đang khiến cho nội dung của Genshin Impact trở nên dễ hơn rất nhiều theo như đánh giá của một bộ phận lớn game thủ

Ngay từ những ngày đầu tiên được giới thiệu thì Thảo Thần Nahida đã nhanh chóng phủ sóng khắp các mặt trận MXH liên quan đến trò chơi Genshin Impact. Ngoài ra khi mà bộ kỹ năng của vị Thảo Thần được công bố tại máy chủ thử nghiệm, nhiều người đã tin rằng với một bộ kỹ năng vừa đáng yêu vừa mạnh mẽ như thế sẽ khiến cho trò chơi Genshin Impact trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trưởng, đặc biệt là trong việc thám hiểm.

Genshin Impact: Game thủ đánh giá Nahida lại khiến trò chơi dễ hơn một bậc nữa

Bàn về bộ kỹ năng của Nahida, cô nàng là một sup DPS và hỗ trợ tăng Tinh Thông Nguyên Tố cho toàn đội, tuy nhiên trong một số trường hợp cô nàng có thể trở thành một DPS đứng sân với một đội hình phản ứng nguyên tố. Lối chơi của Nahida cũng sử dụng kỹ năng nguyên tố làm cốt lõi nên đây cũng chính là Thiên Phú mà bạn nên tập trung nâng trước tiên.

Xem thêm: Genshin Impact: Xuất hiện Creepy Pasta khi mà game thủ bị theo dõi bởi Ayato mặt đen bí ẩn

Với Nahida, nhiều người chơi cũng cảm nhận rằng họ có thể vượt qua được những content khó của Genshin Impact, mà điển hình nhất chính là La Hoàn Thâm Cảnh một cách dễ dàng hơn rất nhiều với sự góp mặt của Nahida. Giờ đây bạn không thật sự cần một nhân vật hệ Phong để gom quái bởi Hạt Giống Skhanda sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

Genshin Impact: Game thủ đánh giá Nahida lại khiến trò chơi dễ hơn một bậc nữa

Chưa kể Kỹ năng nguyên tố của Nahida có thể cấp ấn Thảo một cách liên tục lên tất cả những con quái dính phải Hạt Giống Skhanda, do đó đây là một buff gián tiếp cực mạnh dành cho những DPS hệ Lôi và Thủy ở thời điểm hiện tại, tận dụng cực tốt những phản ứng nguyên tố Thảo mới ra mắt trong trò chơi này.

Xem thêm: Genshin Impact: Top 4 đội hình mạnh nhất dành cho Yae Miko kết hợp với hệ Thảo mạnh nhất

Ngoài ra với kỹ năng nguyên tố từ Nahida, bạn chỉ cần nhấn giữ là sẽ có thể thu thập được những loài thực vật nằm trong tầm ngắm của cô nàng. Nhờ vậy mà việc thu thập nguyên liệu trở nên đơn giản hơn rất nhiều, không tốn công sức người chơi leo trèo hoặc phải đi vào những vùng nguy hiểm chỉ để thu thập nguyên liệu.

Genshin Impact: Game thủ đánh giá Nahida lại khiến trò chơi dễ hơn một bậc nữa

Bao nhiêu lý do ở trên thôi cũng đủ để thấy rằng chỉ cần bạn sở hữu một Nahida Cung Mệnh 0 cũng có thể nâng cấp đội hình của bản thân lên rất nhiều. Thệm vào đó việc thu thập nguyên liệu cũng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết và đây chắc chắn là một vị Thần mà bạn phải có trong tài khoản của mình.

Câu chuyện về việc những nhân vật là Thần trở nên quá bá đạo khiến trò chơi dễ hơn rất nhiều không còn là một chuyện quá xa lạ. Từ Venti với khả năng hút quái cực khủng, Zhongli với khả năng tạo khiên cực hay Raiden Shogun với khả năng hỗ trợ giết quái trước khi DPS ra sân thì mới thấy được rằng các Thần luôn là những nhân vật mà người chơi gần như phải có, cũng như phần nào đó thể hiện được sức mạnh vượt trội mà các vị Thần này mang lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang