Tin chuyển nhượng LMHT 29/11: Nuguri giải nghệ, Faker tái kí hợp đồng với T1 trong 3 năm

GOAT Faker tiếp tục gắn bó với T1 trong mùa giải tới, và còn hơn thế nữa.

Mùa chuyển nhượng LMHT đã gần đến hồi kết, và cùng với đó là những tin tức chấn động của làng thể thao điện tử được tung ra.

Faker tái kí hợp đồng 3 năm với T1

chuyển nhượng lmht 2911 1

Sau tất cả, Faker vẫn ở lại với T1, nhưng lần này không chỉ là một năm. Mặc dù nhiều nguồn tin nói rằng Faker sẽ ở lại với T1 trong mùa giải mới, nhưng bản hợp đồng 3 năm này mới là thứ làm cho mọi người phải hú hét.

Nuguri tuyên bố giải nghệ

chuyển nhượng lmht 2911 2

Sau một mùa giải không mấy thành công, cựu đường truyên của DK và FPX là Jang "Nuguri" Ha-gwon đã quyết định từ giã đấu trường chuyên nghiệp. Hiện tại vẫn chưa biết được rằng hướng đi của anh chàng này trong tương lai sẽ là như thế nào, nhưng nhà vô địch CKTG 2020 chắc hẳn phải cực kì buồn bã khi đưa ra thông báo này.

Yuyanjia chia tay RA

chuyển nhượng lmht 2911 3

Tuyển thủ hỗ trợ của Rare Atom đã chính thức nói lời chia tay với tổ chức sau một năm trình diễn có phần đơn sắc của tuyển thủ này. 
Xem thêm: Nhân viên Riot bị ban vì chơi Ryze quá... "ngoo", được unban ngay ngày hôm sau và feed tiếp

Roach, Sky và Tom chính thức thành HLV cho T1

chuyển nhượng lmht 2911 4

Trải qua thời gian "núp bóng" thử việc, bộ ba HLV này giờ đây đã chính thức kí hợp đồng với đội tuyển và sẽ cùng với Bengi đưa ra những phương án phù hợp nhất cho cả đội hình T1 vào mùa giải năm sau.
Xem thêm: Chuyên gia khẳng định LEC sẽ phát triển vượt bậc tại mùa giải 2023 sắp tới

DFM nói lời chia tay với Yaharong

chuyển nhượng lmht 2911 5

Một trong những cái tên được khá nhiều game thủ Việt Nam nhớ tới - Lee "Yaharong" Chan-ju đã nói lời chia tay với đội hình DFM. Từng gây được rất nhiều tiếng vang tại đấu trường CKTG, nhưng họ vẫn không thể nào vượt qua được vòng bảng khi các đội tuyển đối đầu với họ đều tỏ ra vượt trội hoàn toàn.
Xem thêm: Toàn cảnh drama giữa "Ba Gà Hàng Hiệu" Doinb và DRX trong mùa chuyển nhượng 2022 vừa qua

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang