YamatoCannon chính thức từ giã Fnatic

Người góp phần đưa Fnatic có được những thành công như hiện tại đã nói lời chia tay với tổ chức.

Theo như thông báo chính thức của Fnatic, tổ chức LEC này đã quyết định chia tay Jakob “YamatoCannon” Mebdi - Huấn luyện viên trưởng của đội trong hai mùa giải vừa qua. Theo một vài báo cáo, Fnatic sẽ thăng thức cho Gonçalo "Crusher" Pinto lên vị trí Huấn luyện viên trưởng của họ.

Yamato Cannon 1

YamatoCannon gia nhập Fnatic giữa giai đoạn xây dựng lại — ngay sau khi ngôi sao AD carry Martin “Rekkles” Larsson ra đi. Mặc dù đội đã gặp nhiều khó khăn và có sự thay đổi về đội hình đáng ngạc nhiên, nhưng đội đã vượt quá mong đợi và đủ điều kiện tham dự CKTG. Vào năm 2022, tổ chức đã tập hợp những gì mà nhiều người coi là một nhóm siêu hạng. Mặc dù đội không lọt vào bất kỳ trận chung kết nào, nhưng họ một lần nữa là một trong những đội mạnh nhất trong khu vực và một lần nữa đủ điều kiện tham dự CKTG. 

Yamato Cannon 2

Trong thông báo trên trang web của Fnatic, đội đã dành nhiều lời khen ngợi cho huấn luyện viên, nói rằng: "Bên ngoài Rift, Yamato đã tạo dựng được tên tuổi của mình dưới màu áo Đen Cam. Anh ấy tự nhận mình là một trong những huấn luyện viên hàng đầu của LMHT nhờ sự tự tin của mình và sự hiện diện quyết đoán, mang kiến ​​thức chuyên môn trong trò chơi của anh ấy lên sân khấu; cùng với đó là phong cách và sự thể hiện tuyệt vời. Bộ sưu tập trang phục phong phú và phong thái thông minh của anh ấy là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho sân khấu LEC. Và tất nhiên những bài phát biểu đầy động lực và khắc kỷ của anh ấy sẽ là được ghi nhớ và bất tử tại Fnatic."
Xem thêm: Lần đầu tiên một đội tuyển LCK xuất chiến với sự góp mặt của một HLV đến từ phương Tây

Yamato Cannon 3

YamatoCannon là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và được kính trọng nhất ở Liên Minh Huyền Thoại phương Tây. Anh ấy đã huấn luyện nhiều đội khác nhau trong sự nghiệp của mình, một số đội bao gồm Team ROCCAT, Splyce Team Vitality. Anh ấy cũng đã làm nên lịch sử khi huấn luyện SANDBOX Gaming — trở thành huấn luyện viên phương Tây đầu tiên dẫn dắt một đội LCK. Ban đầu, anh ấy nổi lên trong cộng đồng Liên minh huyền thoại với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp — thi đấu cho các đội như H2K-Gaming, DragonBorns Western Wolves
Xem thêm: LMHT: Rekkles rất có thể quay trở về Fnatic trong mùa giải 2023

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang