Nữ streamer ngã gãy lưng sau khi chơi game cảm giác mạnh tại sự kiện

Nữ streamer kiêm diễn viên người lớn Adriana Chechik đã gặp phải một chấn thương cực kì nghiêm trọng tại sự kiện Twitchcon vừa qua

Cách đây vài giờ, nữ streamer Twitch kiêm ngôi sao phim người lớn Adriana Chechik đã thông báo trên Twitter rằng cô đã bị chấn thương ở lưng, và không phải chỉ một. Người sáng tạo nội dung này đã có một cú đáp khá kém trong thử thách Face Off tại TwitchCon San Diego vào cuối tuần vừa rồi.

Streamer nữ gãy lưng vì chơi trò cảm giác mạnh 1

Nữ streamer đã tự nguyện nhảy xuống foampit tại sự kiện, nhưng vật liệu này chẳng giúp ích gì cho việc hạ cánh của cô nàng. Hóa ra, cô nàng đã bị chấn thương nặng tới mức phải tiến hành phẫu thuật.
Xem thêm: Nam streamer tự khiến bản thân rơi vào bồn nước nếu thua game gây thích thú cho người xem

Streamer nữ gãy lưng vì chơi trò cảm giác mạnh 2

Đoạn clip cô nàng quằn quại trong đau đớn đã được lan truyền rất nhanh trên internet bao gồm cả Twitter Reddit. Mọi người nhanh chóng bắt đầu tranh luận tại sao và làm thế nào mà streamer này có thể bị thương nặng tới như vậy khi gặp tai nạn lúc hạ cánh là một vấn đề mà các streamer và nhà sáng tạo nội dung khác lại không gặp phải.
Xem thêm: Streamer Nga "ngố" livestream bật bếp gas 24/7 để troll người "anh em" châu Âu

TwitchCon San Diego là sự kiện cho các streamer sau đại dịch Covid đầu tiên được tổ chức ở Bắc Mỹ. Khoảng thời gian chờ đợi của người hâm mộ cũng chứng tỏ rằng đây là một sự kiện cực kì đáng chú ý. Adriana Chechik đã phát trực tuyến trên nền tảng màu tím trong hai năm qua, khi cô quay trở lại vào năm 2020. Là một người sáng tạo nội dung, cô nàng đã đạt được khá nhiều thành công trong một thời gian ngắn khi tích lũy được hơn 800 nghìn người theo dõi. Theo TwitchTracker, cô nàng nhận được trung bình khoảng 2000 người xem cùng lúc trên các luồng livestream của mình vào tháng trước.
Xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng lên tiếng chỉ trích Twitter vì che hình của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang