Streamer Nga "ngố" livestream bật bếp gas 24/7 để troll người "anh em" châu Âu

Streamer Nga "ngố" nhờ người "anh em" châu Âu trông hộ bếp gas 3 ngày.

Vừa ngủ vừa livestream để kiếm tiền là kịch bản quá cũ, khi mà mới đây một streamer Nga "ngố" đã bật bếp gas cả ngày để livestream trên nền tảng Twitch nhằm troll các nước phương Tây khác, trong bối cảnh thị trường khí đốt đang tăng. 

Trên kênh stream đi kèm dòng chữ “From Russia With Love", nội dung của tài khoản russiangas1 vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Với một chiếc điện thoại được quay cận vào bếp gas luôn được bật 24/7. Gần đó là một nhiệt kế điện tử cho người xem thấy sự "ấm áp" được toả ra trong phòng, đồng thời một chiếc đồng hồ được đặt kế bên xác nhận là video đang được live trực tiếp và không bị lặp lại.

Streamer Nga "ngố" livestream bật bếp gas 24/7 để troll các nước phương Tây

Anh chàng Nga "ngố" russiangas1 cho biết, kể cả khi đốt gas cả tháng như vậy, anh chỉ phải trả hóa đơn 1,44 USD/tháng. Trong khi đó, giá nhiên liệu và điện ở các nước châu Âu đã tăng gấp đôi lên ít nhất 50 Euro/tháng.

Tài khoản russiangas1 vừa được tạo vào ngày 11/09/2022. Nhưng mới chỉ livestream lần đầu vào ngày ngày 17 tháng 9 và sau 77 giờ đốt gas liên tục, tài khoản này được lan truyền nhanh chóng. Với kỷ lục 1.896 người xem và hơn 3.000 người theo dõi sau ba ngày livestream liên tục, nội dung này lại nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng. Tuy nhiên, khi vào sáng ngày 21 tháng 9, kênh russiangas1 nhận được lệnh cấm từ Twitch và không thể truy cập được. 

Có thể Twitch coi đây là nội dung gây "war" và cho rằng kênh russiangas1 đang hướng đến mục đích khiêu khích, cho thấy rằng giá gas ở Nga rẻ như thế nào trong khi hầu hết người dân châu Âu đang cố gắng tìm cách làm thế nào để giữ ấm trong mùa đông này. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang