Ngửi mùi cơ thể người khác để nhận lương chục tỷ đồng mỗi năm, liệu bạn có dám?

Chỉ cần ngửi mùi cơ thể của người khác và đưa ra những đánh giá cần thiết là bạn đã có thể bỏ túi cho mình hàng tỷ đồng mỗi tháng rồi

Đối với bất kì ai, nếu muốn có được một công việc với mức lương cao thì điều này đồng nghĩa với việc họ phải có trình độ, kỹ năng hoặc bằng cấp tương đương ở một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên trong thời gian gần đây đã có khá nhiều những ngành nghề kỳ lạ xuất hiện mà nếu bạn phù hợp thì có thể đạt được mức lương cao ngoài sức tưởng tượng.

Xem thêm: Streamer Nga "ngố" livestream bật bếp gas 24/7 để troll người "anh em" châu Âu

Điển hình nhất chính là công việc ngửi phần da "dưới cánh tay" của người khác, khi mà bạn chỉ cần có khả năng trong việc nhận biết mùi hương thôi thì cũng đã có thể trở thành một "chuyên gia", kèm theo đó là mức lương 2,7 triệu USD (tương đương hơn 64 tỷ đồng). Tất nhiên nếu đồng ý làm công việc này thì bạn chắc chắn sẽ phải ngửi những bộ phận có thể gây mùi trên cơ thể của người khác, từ đó đưa những đánh giá chi tiết về chúng.

Ngửi mùi cơ thể người khác để nhận lương chục tỷ đồng mỗi năm, liệu bạn có dám?

Công việc này ra đời cùng có nguyên do của nó khi mà các công ty mỹ phầm rất cần những bảng kháo sát về mùi cơ thể của một số lượng lớn người, vì vậy họ sẵn sàng trả thù lao vô cùng hậu hĩnh cho những ai chấp nhận công việc này. Những người tham gia công việc này sẽ đánh giá và báo cáo lại về các loại mùi thông qua một bảng đánh giá với thang điểm từ 0-10, tương ứng với cấp độ mùi từ nhẹ nhất đến nặng nhất.

Xem thêm: Hàng loạt công ty game tại Nga đã thuê máy bay riêng để đưa nhân viên của họ về nước

Những công ty mỹ phẩm sẽ gửi nhiều sản phẩm khử mùi khác nhau bôi lên da của những tình nguyện viên, sau đó các "chuyên gia" sẽ ngửi chúng, ghi nhận và đánh giá chi tiết để gửi về cho những công ty mỹ phẩm đó.

Ngửi mùi cơ thể người khác để nhận lương chục tỷ đồng mỗi năm, liệu bạn có dám?

Đây có thể được xem là một công việc phù hợp với những người có niềm đam mê mới mùi cơ thể, thích ngửi và phân tích những mùi hương. Tất nhiên là số tiền thù lao hoàn toàn xứng đáng với những gì mà họ bỏ ra, khi mà đặc thù của công việc khiến cho không ít người phải e ngại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

"The Boys" Phiên Bản Anime: Go Go Loser Ranger" phơi bày mặt trái của Super Sentai

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một luồng gió mới vừa thổi vào dòng phim siêu anh hùng Nhật Bản với "Go! Go! Loser Ranger!". Bộ anime này lấy cảm hứng từ phong cách Super Sentai và Power Rangers kinh điển, nhưng lồng ghép vào đó là cốt truyện sâu sắc và những chủ đề tăm tối hơn, khiến người xem liên tưởng đến bộ phim Âu Mỹ nổi tiếng "The Boys".

Giải trí
Lên đầu trang