Spoiler My Hero Academia 368: Chương truyện cháy nhất từ trước đến giờ - Deku hóa One Punch Man!

Spoiler My Hero Academia 368, tóm tắt nội dung chap 367: Vận dụng 100% sức mạnh One For All, Deku liên tục tung đòn công kích Shigaraki! Đã đến lúc tên phản diện phải nằm xuống rồi chăng?

Tóm tắt My Hero Academia 367

my hero academia 368

Nhờ sự hỗ trợ của các đồng đội Star And Stripe, Deku đã có mặt kịp thời để ngăn chặn Shigaraki. Vừa đáp đất, đập vào mắt Deku là các anh hùng đang nằm bất động. Bakugo thì chưa rõ sống chết. Deku điên tiết, đánh mất lý trí. May mà có Mirio nên cậu đã kịp trấn tĩnh lại. Shigaraki, chuẩn bị trả giá đi!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Spoiler My Hero Academia 368

my hero academia 368

Trang bìa chương lần này là cô nàng tàng hình Hagakure "hiện nguyên hình" và nude 100%. Không biết có phải tác giả muốn ví độ hot của chương này như sự hấp dẫn của Hagakure không nhưng mà đây chắc chắn sẽ là chương truyện khiến bạn thỏa mãn nhất năm nay!

Ngay đầu chương, Deku đã có ý định tung toàn lực chiến đấu. Shigaraki đang bị khống chế và thời gian cũng không còn nhiều. Đánh nhanh thắng nhanh sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Nana nhìn về Shigaraki và nhận ra con trai mình trong số những chiếc đầu. Một vài đoạn thoại diễn ra như để "làm nóng máy" Deku.

Trong một trang truyện, Đệ Nhị đã xuất hiện và nói:

Nếu sử dụng năng lực của ta, cậu cần đánh bại hắn trong 5 phút. Nếu không thì sẽ là thảm họa.

Ta chưa biết chắc Deku có sử dụng nó hay không. Cuộc tấn công bắt đầu. Deku tiếp cận Shigaraki, tung một cú "One Punch Man" cực mạnh vào bụng kẻ địch. Cơ thể Shigaraki tuy phòng thủ rất mạnh nhưng cũng hơi "nát" sau đòn ấy. Deku tiếp tục tấn công. Cậu phối hợp nhuần nhuyễn giữa các năng lực và giã Shigaraki như giã gạo.

Ở các diễn biến cuối, ta được biết rằng Deku đang phát huy 100% sức mạnh của One For All. Nhờ vào các thiết bị hỗ trợ nên cậu đã đạt đến mốc 120% luôn. Ở trang cuối cùng, Deku giáng một đòn cực mạnh vào Shigaraki!

Cập nhật: Theo các spoiler phân tích thì các đòn đánh lẫn cách tác giả vẽ Deku trong chương này khá giống với Bakugo.

My Hero Academia 367 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 368

My Hero Academia chap 368 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 10 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang