Spoiler My Hero Academia 367: Thấy Bakugo bất động, Deku phát điên!

Spoiler My Hero Academia 367, tóm tắt nội dung chap 366: Nhận ra Bakugo và nhiều anh hùng khác đã bị thương nặng, Deku cáu, bùng phát sức mạnh dữ dội! Shigaraki chuẩn bị đền tội đi!

Tóm tắt My Hero Academia 366

my hero academia 367

Trong chap 366, đội hình anh hùng tại UA đã gần như thất thủ hoàn toàn. Shigaraki hiện tại đã quá mạnh dù hiện tại hắn không thể sử dụng quirk nào. Trong lúc căng thẳng, Mandalay thông báo rằng hãy câu giờ thêm 2 giây nữa thôi "viện binh sẽ đến".

Mirio là người duy nhất còn đứng được. Động não nào - làm sao để cầm chân Shigaraki trong hai giây? Nhớ lại lời Sir Nighteye, Mirio... chổng mông lên tấu hài! Pha đánh lạc hướng tuyệt vời này của Mirio đã tạo cơ hội cho Deku đáp vào mặt tên phản diện!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 366: Mirio hóa Starlord - Deku hạ cánh vào mặt Shigaraki!

Spoiler My Hero Academia 367

my hero academia 367

Ở đầu MHA 367, chúng ta được xem một đoạn flashback về lúc Deku bay đến UA. Hóa ra những gì mà Deku nhìn thấy chính là các chiếc máy bay siêu thanh với người lái là đồng đội của Star And Stripe. Họ đến đây là để giúp đỡ Nhật Bản đánh bại Shigaraki.

Sau khi đáp đất, Deku lập tức quan sát để biết chuyện gì đang xảy ra. Nhận ra Bakugo nằm bất động, Nejire, Miruko và nhiều người khác bị thương nặng, Deku đánh mất lý trí. Sức mạnh từ cơ thể cậu tuôn ra ào ạt. Mirio cố tiếp cận và giải thích rằng Bakugo hiện đang được cứu chữa bởi Edgeshot nên Deku có thể yên tâm. Theo một số nguồn spoiler thì Bakugo đã tỉnh lại và nói Deku rằng cậu không sao cả.

Lấy lại bình tĩnh, Deku vào thế chiến đấu. Chúng ta được nhìn thấy một trang Deku tạo dáng siêu ngầu với bóng dáng của các tiền nhân đằng sau lưng!

My Hero Academia 367 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 9/2022: Cuộc Chiến Tỏ Tình và vô số truyện mới ra mắt!

Thời gian ra mắt My Hero Academia 367

My Hero Academia chap 367 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang