Nam streamer tự khiến bản thân rơi vào bồn nước nếu thua game gây thích thú cho người xem

Để có thể thu hút được nhiều người xem hơn thì một nam streamer đã tự quăng bản thân vào bồn nước mỗi khi thua game tạo nên sự hứng thú cho cộng đồng người xem trên Twitch

Trên nền tảng Twitch hiện tại đang có sự xuất hiện của rất rất nhiều streamer hoạt động với nhiều nội dung khác nhau, từ nấu ăn, nghệ thuật, trò chuyện cho đến việc chơi game. Tất nhiên không phải streamer nào cũng có thể tạo nên sự chú ý đến cộng đồng và họ bắt buộc phải sử dụng nhiều chiêu trò khác nhau để đánh tiếng cho bản thân.

Nam streamer tự khiến bản thân rơi vào bồn nước nếu thua game

Và mới đây thì một streamer có tên là KeatDawg đã nghĩ ra một phương thức gây chú ý vô cùng hay ho, đó chính là thực hiện một thử thách tự trừng phạt bản thân nếu chơi game không tốt. Cụ thể hơn thì anh đã đặt một bồn chứa nước ngay dưới chân và chơi trò chơi Jump King nổi tiếng, nếu như anh để cho nhân vật chính bị ngã bất kì lần nào thì kết quả là nam streamer này sẽ bị rơi xuống bồn nước bên dưới.

Xem thêm: Nữ streamer nổi tiếng đăng ảnh thẻ đẹp tựa thiên thần khiến cư dân mạng không khỏi mê mẩn

Được biết Jump King là một trò chơi vô cùng khó, khó đến nỗi nhiều game thủ đã phải gào thét, đập bàn phím vì họ gần như không thể nào phá đảo được Jump King. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trong quá trình chơi Jump King, nam streamer KeatDawg đã phải rơi xuống và trèo lên bồn nước tổng cộng 335 lần.

Nam streamer tự khiến bản thân rơi vào bồn nước nếu thua game

Theo như hình ảnh được anh chàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình thì chiếc ghế gaming của anh được đặt ở trên một miếng ván dài, còn bên dưới là một bồn nước khổng lồ. Tai nghe của anh sẽ được cố định để mỗi khi thua game thì chiếc tai nghe của anh sẽ ở lại chứ không rơi cùng anh chàng xuống bồn nước.

Xem thêm: Nhan sắc Chubby hậu chia tay Sena: Nhan sắc thăng hạng, đẹp hết phần thiên hạ

Màn hành hạ bản thân của KeatDawg cũng đạt được một thành công nhất định khi mà số lượng người xem của anh chàng đã tăng hơn trước khá nhiều. Tất nhiên anh chàng có lẽ cần phải thực hiện nhiều thử thách hơn giống như hiện tại để có thể tiếp tục thu hút những người xem trên Twitch trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang