Lịch chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn và những gì bạn cần biết trước khi xem

Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, anime movie Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp Việt Nam. Ngày mà khán giả được thấy Luyến Trụ Mitsuri tắm nước nóng sắp đến rồi!

Anime movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn là gì?

thanh gươm diệt quỷ làng thợ rèn

Movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn có tên gốc là World Tour Screenings: Demon Slayer: The Upper Ranks Gather And Onward To The Swordsmith Village. Đây là phần phim điện ảnh đặc biệt do ufotable thực hiện. Chuyển thể từ manga cùng tên, movie này không phải một tác phẩm điện ảnh mới mà là một phần trong dự án quảng bá cho Kimetsu No Yaiba season 3.

Nội dung anime movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

Theo thông tin được ufotable công bố, movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn sẽ kéo dài trong hơn 90 phút với nội dung gồn hai tập 10, 11 của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ và tập đầu tiên dài 1 tiếng của Kimets No Yaiba: Cuộc Chiến Làng Thợ Rèn. Movie này sẽ giúp khán giả nhớ lại diễn biến của phần cũ, xem sơ qua diễn biến phần mới và có cơ hội chứng kiến màn chiến đấu mãn nhãn giữa các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội với Thượng Huyền Lục.

Lịch công chiếu anime movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn

luyến trụ thanh gươm diệt quỷ

Vào ngày 3 tháng 2 năm 2023, movie Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn đã được công chiếu tại 418 rạp phim ở Nhật Bản. Phim cũng có kế hoạch tấn công thị trường quốc tế và hiện đang chuẩn bị ra mắt ở nhiều rạp phim ngoài Nhật Bản trong tháng 2 và tháng 3.

Chỉ trong 3 ngày công chiếu, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn đã thu về hơn 1 tỷ yên. Đây là một kết quả rất ấn tượng - nhất là với một tác phẩm mà khán giả đã xem được một nửa và sẽ sớm được xem phần còn lại vào tháng 4/2023.

Xem thêm: Anime Movie 'vắt sữa' Kimetsu No Yaiba thu về hơn 1 tỷ yên chỉ trong 3 ngày!

Lịch công chiếu Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Thợ Rèn anime movie tại Việt Nam

Có được thành công lớn tại Nhật Bản, không quá khó hiểu khi rạp phim ở Việt Nam cũng mua bản quyền để chiếu phim. Theo kế hoạch mới được công bố, Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Thợ Rèn sẽ ra mắt tại tất cả các rạp Việt Nam vào ngày 22 tháng 3 năm 2023.

Như vậy là khoảng hơn 1 tháng nữa thôi, các fan KNY sẽ được xem Thanh Gươm Diệt Quỷ và... Luyến Trụ khỏa thân trên màn ảnh rộng. Bạn có mong đợi anime movie này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: TOP 5 điều cần biết trước khi xem anime Kimetsu No Yaiba mùa 3 - Ngày phát sóng Thanh Gươm Diệt Quỷ phần mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang