Lance Reddick - Nam diễn viên nổi tiếng trong John Wick qua đời ở tuổi 60

Với nhiều vai diễn đánh dấu tên tuổi của mình như trong The Wire, John Wick và The Fringe, nam diễn viên Lance Reddick đã qua đời ở tuổi 60 trong sự tiếc nuối của fan hâm mộ trên khắp thế giới.

Lance Reddick - Nam diễn viên nổi tiếng trong John Wick qua đời ở tuổi 60

Theo nhiều nguồn tin, phía đại diện cho Lance Reddick đã thông báo rằng ông đã qua đời tại nhà riêng ở Studio City, California với nguyên nhân tử vong tự nhiên, không do tai nạn nào. Trong thời gian này, ông được cho rằng đang trên đường đi tour phỏng vấn cho bộ phim John Wick 4, với vai diễn Charon - quản lý khách sạn The Continetal nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Lance Reddick - Nam diễn viên nổi tiếng trong John Wick qua đời ở tuổi 60 2

Không chỉ nổi tiếng với vai diễn này, Lance Reddick cũng góp mặt trong khá nhiều dự án nổi bật khác như series phim truyền hình The Wire của HBO, The Fringe và lồng tiếng cho nhiều dự án mới gần đây như Castlevania của Netflix, Resident Evil và series The Legend of Vox Machina.

Lance Reddick - Nam diễn viên nổi tiếng trong John Wick qua đời ở tuổi 60 3

Fan hâm mộ trên toàn thế giới đều ngỏ lòng thương tiếc một tài năng trên màn ảnh lớn và cả trong cộng đồng game thủ, đồng thời gửi lời thăm hỏi đến với gia đình của ông bao gồm vợ Stephanie cùng hai người con Yvonne Nicole và Christopher.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang