Disney công bố tạo hình Cinderella cho đợt quay lại của series Descendants nhưng lại bị cư dân mạng chỉ trích nhầm

Disney mới đây đã công bố một phiên bản Cinderella cho series Descendants nổi tiếng một thời, tuy nhiên cư dân mạng lại có những phản ứng nhầm lẫn nhắm thẳng vào nữ chính

Mới đây thì Disney đã đăng tải một thông tin liên quan đến việc series phim Descendants: Rise of Red đã mang trở lại nữ diễn viên Brandy Norwood trong vai diễn Cinderella - Lọ Lem. Được biết nữ diễn viên Brandy Norwood từng rất thành công trong vai diễn Cinderella trong bản phim từng được ra mắt vào năm 1997.

Disney công bố tạo hình Cinderella cho đợt quay lại của series Descendants

Được biết trong lần trở lại lần này, Brandy Norwood sẽ đảm nhận cho mình vai diễn là Queen Cinderella, điều này cũng đồng nghĩa với việc cô đã trở thành nữ hoàng của vương quốc này trong một thời gian rất dài.

Disney công bố tạo hình Cinderella cho đợt quay lại của series Descendants

Tuy nhiên ngay sau khi thông tin này được Disney thông báo thì cộng đồng mạng đã lại một lần nữa thể hiện sự tức giận và nhắm thẳng vào nữ diễn viên Brandy Norwood. Cụ thể là khi có khá nhiều người chưa hề biết đến phiên bản Descendants vô cùng nổi tiếng của nhà Chuột vào năm 1997, họ đã nhầm tưởng rằng đây lại là một sản phẩm mới được Disney làm khác với nguyên tác Lọ Lem (1950). 

Có một điều đáng nói ở đây đó là những bình luận chỉ trích lại đến từ khá nhiều cư dân mạng tại Việt Nam, nguyên do một phần là vì không có quá nhiều người biết đến loạt phim Descendants vang danh một thời của Disney.

Xem thêm: Người tạo ra Nàng Tiên Cá của Disney chính là CEO hiện tại của ông lớn Dreamworks

Ngoài ra việc trong những ngày gần đây, một loạt những tác phẩm mà Disney tạo ra đang đi ngược lại với nguyên tác đã tạo nên một làn sóng phản đối mạnh mẽ đến nhà Chuột, từ đó nữ diễn viên Brandy Norwood cũng đã vô tình bị "vạ lây".

Disney công bố tạo hình Cinderella cho đợt quay lại của series Descendants

Loạt phim Descendants (Hậu duệ) là một trong những sản phẩm được thực hiện bởi Disney để kể về những đứa con của những nhân vật nổi tiếng từng xuất hiện trong thế giới cổ tích của hãng phim này. Qua nhiều năm phát triển thì thì chúng ta được chứng kiến sự xuất hiện của những đứa con được sinh ra bởi những nhân vật nổi tiếng, điển hình như Maleficent, Cruella, Belle và Aurora.

Tuy nhiên phải cho đến 26 năm sau, Disney mới chính thức thực hiện một phần phim về con gái của Cinderella và nhà vua Charming. Đây cũng là phần thứ tư trong loạt phim nhạc kịch nổi tiếng này.

Xem thêm: Disney tung trailer mới cho Nàng Tiên Cá, khán giả lại chê vì diễn viên chính quá mờ nhạt

Theo như một số thông tin được giới thiệu bởi Disney thì Descendants: Rise of Red sẽ nói về Red (Kylie Cantrall) - con gái của nữ hoàng Hearts và Chloe (China Anne McClain) - con gái của Cinderella và hoàng tử Charming. Tại đây cả 2 sẽ cùng du hành thời gian bằng chiếc đồng hồ bỏ túi của ngài Thỏ Trắng, từ đó ngăn chặn một cuộc đảo chính.

Disney công bố tạo hình Cinderella cho đợt quay lại của series Descendants

Vì là một phiên bản tiếp nối của Descendants năm 1997 nên Descendants: Rise of Red vẫn được cộng đồng mạng quốc tế nhận định là "đúng với nguyên tác"  của loạt phim đình đám một thời.

Hiện tại Descendants: Rise of Red chưa được thông báo lịch phát hành, nhưng sẽ được dự kiến công chiếu trên nền tảng Disney+ trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang