Anime Blue Lock sẽ có season 2 và MOVIE hoàn toàn mới về Nagi!

Ngay sau khi phần 1 kết thúc, anime Blue Lock season 2 đã được công bố. Không chỉ dừng lại ở đó, khán giả cũng sẽ được đón xem một movie hoàn toàn mới về nhân vật Nagi Seishiro. Thông tin chi tiết như sau!

Blue Lock là gì?

Blue Lock là gì

Blue Lock là manga Nhật Bản sáng tác bởi Kaneshiro Muneyuki (Kamisama No Iutoori) với phần minh họa từ Nomura Yuusuke (Dolly Kill Kill). Truyện thuộc thể loại bóng đá với nội dung chính xoay quanh một cuộc tuyển chọn đặc biệt nhằm tìm ra tiền đạo số 1 của Nhật Bản.

Tháng 10 năm 2022, anime chuyển thể Blue Lock do 8bit thực hiện đã ra mắt khán giả toàn cầu. Phim được đánh giá khá tốt và đã giúp cho manga gốc được biết đến rộng rãi hơn. Mới đây, ngay sau khi anime season 1 kết thúc, hai thông báo đặc biệt đã được công bố với khán giả.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem

Công bố anime Blue Lock season 2

Blue Lock phần 2

Cụ thể thì trong đoạn cuối Blue Lock tập 24, nhà sản xuất cho biết dự án Blue Lock phần 2 đã được bật đèn xanh và sẽ sớm đi vào sản xuất. Ê kíp làm phim vẫn sẽ không có gì thay đổi. Dàn seiyuu sẽ được bổ sung 6 cái tên mới tương ứng với 6 nhân vật sẽ xuất hiện trong mùa phim tiếp theo.

anime Blue Lock

Nakamura Yuuichi trong vai Shidou Ryuusei.

anime Blue Lock phần 2

Furukawa Makoto trong vai Karasu Tabito.

anime Blue Lock season 2

Kawanishi Kengo trong vai Otoya Eita.

Blue Lock

Eguchi Takuya trong vai Yukimiya Kenyu.

Blue Lock

Shimono Hiro trong vai Loki Julian.

Blue Lock phần 2

Kamio Shinichirou trong vai Luna Leonardo.

Thời gian phát sóng anime Blue Lock season 2

Hiện chưa có ngày giờ lên sóng chính thức của anime Blue Lock phần 2. Theo Lag dự đoán, anime sẽ được hoàn thiện và sớm lên sóng trong năm 2024 - đầu năm 2025. Những cập nhật mới sẽ được Lag bổ sung trong thời gian sớm nhất.

Blue Lock công bố movie về Nagi

Bên cạnh Blue Lock phần 2, nhà sản xuất cũng hé lộ về dự án anime movie đầu tiên của thương hiệu. Movie này sẽ có tên là Blue Lock -Episode Nagi- với nội dung chính xoay quanh Nagi thời điểm trước khi cậu ta tham gia dự án Blue Lock. Được biết, phần phim chiếu rạp này sẽ dựa trên manga ngoại truyện cùng tên hiện đang được phát hành trên tạp chí Bessatsu Shounen Magazine của Kodansha.

Ngoài thông báo trên thì Blue Lock -Episose Nagi- vẫn chưa tiết lộ thông tin gì. Mọi thông tin mới về phim sẽ được Lag cập nhật tức thời. Hãy theo dõi để đừng bỏ qua các thông tin nóng hổi về Blue Lock nhé.

Xem thêm: Anime Spy X Family season 2 chốt lịch phát sóng, công bố nội dung và lịch chiếu movie CODE: White!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang