Hé lộ nhiều tin mật khiến giám đốc VFX Marvel Studios từ chức, có liên quan đến yếu tố LGBT trong Ant Man 3

Vụ việc Victoria Alonso rời khỏi Marvel Studios đã có thêm một loạt những diễn biến mới có liên quan đến phần phim Ant-Man 3

Vừa qua, cộng đồng đã không khỏi bất ngờ khi mà Victoria Alonso, nhân vật được cho là cánh tay phải của Kevin Feige đã chính thức nói lời từ biệt với Marvel Studios. Nguyên do ban đầu được xác định đó là vì những mâu thuẫn trong phong cách và thái độ làm việc của Alonso trong quá trình làm giám đốc mảng kỹ xảo của hãng phim này.

Xem thêm: Giám đốc kỹ xảo của Marvel Studios vừa từ chức đã bị nhân viên bóc phốt cực mạnh

Disney cũng đã lấy lý do rằng Victoria Alonso đã phá vỡ hợp đồng lao động khi thực hiện những dự án cho các hãng phim khác. Tuy nhiên phía Alonso lại cho rằng mọi chuyện không đơn giản đến như thế.

Hé lộ nhiều tin mật khiến giám đốc VFX Marvel Studios từ chức

Theo đó nguồn tin độc quyền của trang The Hollywood Reporter đã hé lộ về những thông tin quan trọng về sự ra đi của phó chủ tịch Marvel Studios. Cụ thể hơn thì phía Marvel Studios và Victoria Alonso đã có những tranh cãi với nhau trong câu chuyện kiểm duyệt yếu tố LGBT xuất hiện trong Ant-Man 3.

Trong phim sẽ có một phân cảnh ngắn mà nhân vật chính Scott Lang dạo bước trên một con số ở San Francisco, lúc đó anh đã đi ngang qua một cửa hàng được trang trí màu cầu vồng lục sắc, kèm theo đó là dòng dữ PRIDE. Tuy nhiên để đưa Ant-Man đến với thị trường nước Hồi Giáo Kuwait thì phía Marvel đã yêu cầu đội ngũ VFX phải làm mờ chi tiết này.

Hé lộ nhiều tin mật khiến giám đốc VFX Marvel Studios từ chức

Tuy nhiên Alonso lại không muốn điều đó, với tư cách là một người đứng đầu quản lý khâu VFX thì cô đã ngay lập tức từ chối, khi mà bản thân cô là một nhà hoạt động xã hội, đấu tranh cho cộng đồng LGBT và cô cũng là một thành viên của cộng đồng này.

Xem thêm: Kang the Conquerer phải nạp hơn 6000 Calo mỗi ngày để đấm vỡ mồm Ant Man

Trong năm 2022 thì Alonso cũng là lãnh đạo duy nhất của Marvel đứng ra chỉ trích CEO của Disney là Bob Chapek, khi mà ông đang có dấu hiệu thờ ơ trước những đạo luật kiểm soát vấn đề giáo dục có liên quan đến cộng đồng LGBT tại Florida.

Hé lộ nhiều tin mật khiến giám đốc VFX Marvel Studios từ chức

Tranh cãi này đã khiến cho phía Marvel Studios phải nhờ một công ty VFX bên ngoài để xử lý và làm mờ phần cảnh trên. Ngoài ra phía thị trường Kuwait cũng đã có một số yêu cầu rằng những phân cảnh nhắc đến đồ uống có cồn cũng như cảnh mông của MODOK cũng phải bị xóa bỏ.

Hiện tại phía Disney, Marvel Studios và cả Alonso đã từ chối việc bình luận về vấn đề này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang