Nữ diễn viên Siêu nhân Hồng chia sẻ rằng không tham gia Power Rangers vì không muốn mặc đồ bó ở tuổi 50

Nữ diễn viên Siêu nhân Hồng mới đây đã phải lên tiếng phủ nhận tin đồn không tham gia phim kỷ niệm Power Rangers vì vấn đề tiền bạc

Amy Jo Johnson, nữ diễn viên từng thủ vai Kimberly Hart - Siêu nhân hồng trong phần phim Power Rangers (1990) mới đây đã phải lên tiếng giải thích với cộng đồng người hâm mộ Power Rangers về nguyên do cô không xuất hiện trong phầm phim Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always trên Netflix.

Nữ diễn viên Siêu nhân Hồng phủ nhận việc không tham gia phim Power Rangers vì tiền bạc

Theo đó có nhiều tin đồn cho rằng vì tiền bạc nên nữ diễn viên Johnson đã quyết định không tham gia vào phần phim siêu nhân mới nhất này. Nhanh chóng cô phải lên tiếng đính chính trên trang Twitter cá nhân của mình rằng:

Xem thêm: Tài tử "5 anh em siêu nhân" bất ngờ qua đời ở tuổi 49 vì tự tử

"Xin mọi người đừng nói rằng tôi không tham gia vào phần phim mới vì vấn đề tiền bạc, bởi điều đó đơn giản là không hề đúng. Có thể là vì tôi không muốn mặc đồ bó ở tuổi 50, hoặc tôi không thể đến New Zealand trong vòng 1 tháng. Hoặc bất kì nguyên do nào khác mà bạn không cần phải biết về nó. Bản thân tôi và Jason David Frank đều lựa chọn việc không tham gia vì những lý do của riêng mình. Thậm chí phần phim mới này còn được quay trước khi Jason qua đời nữa cơ."

Nữ diễn viên Siêu nhân Hồng phủ nhận việc không tham gia phim Power Rangers vì tiền bạc

Trong bài đăng của mình, nữ diễn viên cũng đã cho biết cả cô và người đồng nghiệp quá cố Jason David Frank đã từ chối lời mời tham gia phần phim Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always. Ngoài ra cô cũng có một bài viết được đăng tải trên Twitter từ tháng 01/2023 liên quan đến quyết định của bản thân trước lời mời đóng cho phần phim kỷ niệm 30 năm của Power Rangers.

Xem thêm: Cô nàng siêu nhân hồng mà bao anh chàng từng mê say đắm giờ như thế nào?

Johnson đã chia sẻ rằng: "Để làm rõ thì tối không hề nói từ chối....tôi chỉ không nói đồng ý với những lời đề nghị từ phía nhà sản xuất mà thôi. Nhưng điều mà tôi mong chờ nhất!! Đó chính là được nhìn thấy những người bạn của mình thực hiện những điều tuyệt vời trong dự án lần này."

Nữ diễn viên Siêu nhân Hồng phủ nhận việc không tham gia phim Power Rangers vì tiền bạc

Cũng trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất giữa cô và trang Entertainment Tonight, Johnson đã cho biết rằng cô đã không tham gia vào sự kiện Power Rangers Time Force Reunion được tổ chức vào tháng 03 chỉ vì lịch trình quá bận rộn của bản thân:

"Thời điểm đó tôi đang ở giữa một mùa phim mới và nó đang trong thời gian được hoàn thành. Đây cũng là lý do mà tôi không thể tham gia được".

Mighty Morphin Power Rangers: Once & Always sẽ chính thức được công chiếu trên Netflix vào ngày 19/04 trong năm 2023 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang