Anime Bungou Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc công bố phần 5!

Ngay khi phần 4 vừa kết thúc, anime Bungou Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc season 5 đã được công bố. Thời gian ra mắt anime dự kiến sẽ là ngay trong năm nay! Thông tin chi tiết như sau!

Bungou Stray Dogs - Văn Hào Lưu Lạc là gì?

Bungou Stray Dogs là gì

Bungou Stray Dogs hay Văn Hào Lưu Lạc là manga hành động, siêu nhiên do Asagiri Kafka sáng tác và được minh họa bởi Harukawa35. Truyện bắt đầu ra mắt từ tháng 12 năm 2012 trên tạp chí Young Ace. Nội dung tác phẩm xoay quanh một cơ quan thám tử đặc biệt chuyên thực hiện các vụ việc mà chính quyền không thể xử lý nổi.

Được ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả, manga Bungou Stray Dogs sớm được chuyển thể thành anime bởi studio Bones. Tháng 4 năm 2016, anime season 1 chính thức lên sóng. Các phần hoạt hình sau đó liên tục ra mắt để phục vụ khán giả thế giới.

Tính đến hiện tại, anime Bungou Stray Dogs đã có tất cả 4 phần. Phần hoạt hình thứ 4 vừa lên sóng vào đầu năm và kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm 2023.

Xem thêm: Hậu truyện Thất Hình Đại Tội - Anime Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền tung trailer, công bố lịch chiếu chính thức

Anime Bungou Stray Dogs sẽ có phần 5

Ngay sau khi tập cuối cùng của phần 4 lên sóng, ê kíp Văn Hào Lưu Lạc đã thông báo rằng anime sẽ nhanh chóng có thêm phần thứ 5. Phần hoạt hình mới vẫn sẽ do Bones thực hiện với đội ngũ gồm những cái tên quen thuộc như:

  • Đạo diễn: Igarashi Takuya.
  • Biên kịch, giám sát kịch bản: Enokido Yoji.
  • Thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt ảnh chính: Arai Nobuhiro.

Dàn seiyuu quen thuộc cũng sẽ tiếp tục vai trò của mình.

Đi kèm với thông báo Bungou Stray Dogs phần 5 là một đoạn quảng bá ngắn về nội dung cùng một visual. Theo những gì được thể hiện thì Văn Hào Lưu Lạc phần 5 sẽ đánh nhau to lắm đây.

Thời gian ra mắt anime Bungou Stray Dogs phần 5

bungou stray dogs phần 5

Không để khán giả chờ lâu, anime Văn Hào Lưu Lạc phần 5 sẽ nhanh chóng lên sóng vào đầu tháng 7 năm 2023 - tức chỉ 3 tháng sau khi phần 4 kết thúc. Những thông tin mới về anime sẽ được Lag cập nhật trong tương lai gần, vậy nên nếu yêu thích tác phẩm này, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 manga fan muốn được chuyển thể anime nhiều nhất năm 2023!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang