Spider-man Across The Spider-Verse: Chuyện gi đã xảy ra với Peni Parker?

Cô Nhện đến từ Nhật Bản - Peni Parker - ban đầu là một người rất vui vẻ năng động. Tuy nhiên, Trong Spider-man Across The Spider-Verse, trông Peni lại rất mệt mỏi. Chuyện gì đã xảy ra với cô bé? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Peni Parker là ai?

Peni Parker

Peni Parker là một phiên bản Người Nhện đến từ vũ trụ Earth-14512. Như bao Người Nhện khác, Peni bị nhện phóng xạ cắn và có sức mạnh đặc biệt. Năng lực của cô là liên kết tâm trí với một con nhện sống trong con robot do bố cô chế tạo.

Peni Parker có nguồn gốc là từ truyện tranh của Marvel và đã xuất hiện trong Spider-Man: Into The Spider-Verse và Across The Spider-Verse. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tập trung nói về Peni Parker phiên bản phim hoạt hình nhé.

Xem thêm: The Spot là ai? Kẻ phản diện chính trong Spider-Man: Across the Spider-Verse với tiềm năng đáng sợ

Chuyện gì đã xảy ra với Peni Parker?

Peni Parker

Trong Into The Spider-Verse, Peni là một cô bé rất hồn nhiên, vui vẻ - dù thực tế có một vài cảnh cho biết cô từng đối diện với quá khứ không mấy tốt đẹp. Sang đến Across The Spider-Verse, sự xuất hiện của Peni khiến khán giả bất ngờ hơn khi cô trông rất mệt mỏi và robot của cô thì trông như một Evangelion.

Vậy, chuyện gì đã xảy ra giữa hai sự kiện Into The Spider-Verse và Across The Spider-Verse? Cụ thể hơn, điều gì đã xảy ra với cuộc đời của Peni Parker?

Nếu câu chuyện của Peni Parker trên phim giống với truyện tranh thì nhiều khả năng cô đã trải qua "điểm tuyệt đối" thứ hai của mình.

Nếu bạn chưa biết hay không nhớ thì điểm tuyệt đối là sự kiện bắt buộc phải xảy ra để đảm bảo sự an toàn của vũ trụ. Với Peni, điểm tuyệt đối đầu tiên của cô chính là cái chết của bố. Mất đi người thân nhất, Peni nhận lấy bộ giáp SP//dr Mech, chuyển đến nhà dì May chú Ben và trở thành Spider-Man.

Xem thêm: Fan cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse lấy cảm hứng từ anime Boruto!

chuyện gì đã xảy ra với Peni Parker

Vậy, điểm tuyệt đối thứ 2 - thứ đã xảy ra giữa hai bộ phim - là gì? Ta chưa có câu trả lời chính xác, nhưng ta có thể dự đoán rằng đó chính là cái chết của dì May.

Trong loạt truyện tranh Edge Of Spider-Geddon, Peni lúc này vừa mới quay về từ sự kiện đa vũ trụ. Lúc này, cô tình cờ gặp được một cô gái tên Addy Brock (một phiên bản của Eddie Rock). Addy sở hữu một bộ đồ cơ khí đặc biệt có tên là VEN#m (phiên bản khác của Venom).

Trong diễn biến của câu chuyện, VEN#m gặp lỗi và có được suy nghĩ, tình cảm như con người. Nó sau đó hấp thụ luôn Addy. Dì May định can thiệp hòng khắc phục vấn đề nhưng thất bại. Kết quả là dì cũng bị VEN#m giết.

Nếu Across The Spider-Verse bám sát loạt truyện gốc về Peni, có lẽ dì May ở thế giới của cô bé đã qua đời. Với việc Peni sở hữu một bộ giáp mới trông gai góc, đáng sợ hơn, có thể thấy rằng con người của Peni đã bị ảnh hưởng rất nhiều từ sự kiện ấy. Cũng vì hiểu quá rõ sự đau đớn khi mất đi người thân, Peni Parker đã đồng ý cùng Gwen và các Người Nhện khác đi giải cứu Miles Morales.

Và đấy là những gì đã xảy ra với Peni Parker trong Spider-man: Across The Spider-Verse. Cá nhân bạn nghĩ thế nào? Theo bạn thì Peni đã đối diện với điều gì mà trở nên như hiện tại? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Vì sao số nghèo của Spider-Man đã trở thành quy luật trong truyện tranh Marvel?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang