Fan cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse lấy cảm hứng từ anime Boruto!

Nhận thấy nhiều sự tương đồng trong hình ảnh, một vài fan anime Boruto cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse đã lấy cảm hứng từ tác phẩm yêu thích của mình. Vì sao họ lại có kết luận như thế? Cùng xem nhé.

Đôi nét về Spider-Man: Across The Spider-Verse

Spider-Man: Across The Spider-Verse

Spider-Man: Across The Spider-Verse hay Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện là tựa phim hoạt hình chiếu rạp mới ra mắt đầu tháng 6.2023. Nội dung chính của phim xoay quanh Miles Morales, một Người Nhện trẻ tuổi. Qua lời mời của Gwen, Miles đến một "căn cứ" đặc biệt nơi những Người Nhện giỏi nhất trong đa vũ trụ tập hợp. Tưởng rằng bản thân sẽ thành một phần của họ, Miles vô tình dấn thân vào một hành trình mà cậu trở thành mục tiêu truy đuổi của tất cả các Spider-Man.

Xem thêm: 10 Spider-Man Mạnh-Kinh-Dị nhất Marvel: Miles Morales, Peter Parker đã là gì!

Fan cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse lấy cảm hứng từ anime Boruto!

Kể một câu chuyện lôi cuốn với phần hình ảnh, âm thanh cực đỉnh, Spider-Man: Across The Spider-Verse hiện đang công phá các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Đa số khán giả ra rạp đều dành lời khen cho phim. Tuy nhiên, có một bộ phận fan Boruto có nhận xét khác. Họ cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse đã lấy cảm hứng từ anime mà họ yêu thích.

Để chứng minh luận điểm của mình, một vài fan đã đăng tải các hình ảnh so sánh giữa Boruto và Spider-Man: Across The Spider-Verse. Có fan còn cho rằng áu hiệu nhện trên lưng Miles lấy cảm hứng từ... con dấu trên lưng Boruto.

Spider-Man: Across The Spider-Verse boruto

Spider-Man: Across The Spider-Verse

Những nội dung này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Twitter và đã dấy nên một cuộc tranh luận khá sôi nổi. Một vài fan cho rằng Spider-Man: Across The Spider-Verse thật sự đã "học hỏi" từ Boruto để làm phim. Trong khi đó, phần lớn bình luận đánh giá rằng... các fan Boruto đã đánh giá quá cao tác phẩm của họ mà đưa ra những nhận xét thiếu chính xác.

Chà, nó thật là giống nhau đấy. Thật là điên rồ luôn đấy.

Bait thật lộ liễu, tôi đã cắn câu.

Mấy bài đăng của ông có thể cho vui, nhưng mà nó khiến nhiều đứa wibu tiếp nhận thông tin sai lệch lắm đấy.

Cách để fan Boruto giúp tác phẩm mình thích nổi tiếng hơn: bảo các siêu phẩm sao chép Boruto.

Fan Boruto mỗi khi xem gì đó tốt hơn anime của họ kiểu: "Đấy chắc chắn là copy của Boruto!".

Hiện tại, những nội dung kiểu "Spider-Man: Across The Spider-Verse lấy ý tưởng từ Boruto" đang bị vùi dập không thương tiếc trên mạng xã hội - bất chấp đấy có là nói thật hay là "bait". Không ít người dùng đã tỏ thái độ mệt mỏi, chán ghét các fan Boruto hơn sau vụ việc này. Cá nhân bạn, bạn thấy thế nào? Spider-Man: Across The Spider-Verse có lấy ý tưởng từ anime Boruto không? Bạn thích hay là ghét Boruto? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Độc giả manga tố cáo Black Clover sao chép Naruto!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang