Quá nóng, một thanh niên ở Trung Quốc phải chui vào tủ lạnh để... giải nhiệt

Một phương pháp trốn nóng khá hay, tuy nhiên lại không được khuyến khích cho lắm.

Một thanh niên ở Quảng Đông, Trung Quốc đã gây sốt cộng đồng mạng trong vài ngày qua khi người khác bắt gặp anh đang trốn trong tủ lạnh để tránh cái nóng oi bức trong mùa này.

Cách tránh nắng

Một đoạn video về một thanh niên trẻ tuổi, được quay vào ngày 31 tháng 5 vừa qua cho thấy anh đang ngồi trong một chiếc tủ lạnh đã gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc, bao gồm cả Weibo và Xiaohongshu. Thậm chí đoạn video này còn được phát tán rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội bên ngoài Trung Quốc.

Cách tránh nắng

Vẫn chưa biết rằng liệu cậu thanh niên này đã trú ẩn trong tủ lạnh bao lâu, khi nhìn anh có vẻ rất thảnh thơi và kế bên là một loạt những đồ uống mát lạnh. Trông anh chàng cũng không có vẻ là mắc kẹt khi anh thảnh thơi chơi điện thoại và còn đẩy cánh cửa bằng đầu gối của mình khi thấy có người quay phim.

Cách tránh nắng

Theo cập nhật thời tiết của Quảng Đông vào ngày 31 tháng 5, nhiệt độ ở thành phố Trung Sơn đã lên tới con số 37,9 độ C. Nhiệt độ thấp nhất ở Quảng Đông trong ngày này là 30,4 độ, được ghi nhận ở Huilai. Thời tiết trong những ngày này ở khu vực Quảng Đông nóng đến mức người dân được khuyên nên tránh các hoạt động ngoài trời dưới trời nắng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Theo ghi nhận ,đây là tháng 5 nóng nhất trong lịch sử của khu vực này.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang