Manga Boruto 81 sẽ bắt đầu với timeskip!

Sau... 80 chương trailer, manga Boruto 81 sẽ ra mắt vào tháng 8.2023 với nội dung là một cú timeskip đến tương lai! Thông tin chi tiết như sau.

Manga Boruto tiến vào arc truyện mới

boruto 81

Nhờ vào sức mạnh của Ada, Kawaki đã "tẩy não" toàn bộ mọi người, biến ta thành Boruto và Boruto thì trở thành Kawaki. Bất ngờ từ con trai Đệ Thất trở thành kẻ tội đồ, Boruto tìm cách bỏ chạy. Sarada không bị dĩnh nhẫn thuật của Ada nên biết rằng Boruto không phải kẻ xấu. Cô khai mở Mangekyou rồi nhờ cha giúp Boruto bỏ trốn.

Chưa thể tìm ra cách giải quyết vấn đề, Boruto đành tạm thời rời Làng Lá. Ở cuối chương 80 ra mắt ngày 20 tháng 4 năm 2023, Boruto hứa sẽ quay lại "báo thù". Manga sau đó tạm nghỉ để tác giả có thời gian chuẩn bị cho arc tiếp theo.

Xem thêm: Manga Boruto bất ngờ thông báo tạm ngưng 4 tháng - Thời gian ra mắt Boruto 81

Spoiler nội dung manga Boruto 81

boruto 81

Theo kế hoạch, phải đến tháng 8,2023 thì Boruto chap 81 mới được phát hành. Trong 4 tháng chờ đợi, khán giả đã và đang đưa ra hàng loạt các dự đoán về nội dung tiếp theo của Boruto. Để biết mọi người nghĩ gì, bạn có thể xem qua bài viết sau:

TOP 5 sự kiện có thể xảy ra trong manga Boruto 81!

Ngỡ rằng phải chờ thêm 2 tháng nữa để biết nội dung Boruto 81, khán giả mới đây đã nhận được một "gợi ý" từ phía tác giả. Cụ thể, trong manga Boruto tập 20 phát hành ngày 2 tháng 6 năm 2023, tác giả đã có chia sẻ một chút về nội dung của arc truyện tiếp theo.

Ơ trang bìa của Boruto tập 20, ta có thể nhìn thấy dòng chữ "Phần 1 đã hoàn thành! Bắt đầu hành trình cho timeskip!". Thông báo này đã xác thực một điều ằng giả thuyết của đa số các fan đã đúng: 80 chương Boruto từ đầu đến giờ chỉ là "trailer" mà thôi. Boruto 81 với timeskip mới đưa ta đến với cốt truyện chính!

Timeskip chắc chắn sẽ xảy ra - nhưng nó sẽ đưa chúng ta đến mốc thời gian nào trong tương lai? Đây là một câu hỏi khá khó trả lời bởi Làng Lá hiện tại vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Một số vấn đề chính có thể kể đến như:

  • Câu chuyện về Amado và Ada vẫn chưa được sáng tỏ.
  • Cuộc tấn công cua Code và Thập Vĩ sẽ diễn biến thế nào?
  • Mangekyou của Sarada đã được khai mở - nó sẽ có tác dụng gì trong tương lai và ai sẽ giúp cô bé rèn luyện với đôi mắt cô sở hữu?
  • Mitsuki và những người bạn của Boruto sẽ phát triển ra sao?

Nhiều khán giả lo ngại rằng timeskip sẽ khiến Boruto bỏ qua nhiều vấn đề cần giải quyết ở hiện tại và sẽ chỉ hé lộ cho khán giả về chúng thông qua các hồi tưởng.

Theo nhiều dánh giá, có vẻ như manga Boruto đang diễn biến khá nhanh. Liệu sau timeskip, chuyện gì sẽ xảy ra? Boruto và Kawaki sẽ phải trải qua những gì trước khi đối đầu nhau?

Thời gian ra mắt manga Boruto 81

Boruto 81 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2023. Truyện sẽ được spoil trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi để biết chuyện gì xảy ra sau timeskip nhé.

Xem thêm: Anime Boruto chuẩn bị ra mắt tiếp phần 2 với đạo diễn sản xuất hoàn toàn mới

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang