Manga Boruto bất ngờ thông báo tạm ngưng 4 tháng - Thời gian ra mắt Boruto 81

Sau chap 80 phát hành ngày 20.4.2023, manga Boruto sẽ tạm ngưng phát hành trong 4 tháng để tác giả chuẩn bị cho arc truyện tiếp theo! Thông tin chi tiết vằ thời gian ra mắt Boruto 81 như sau.

Tóm tắt nội dung Boruto 80

boruto 81

Sau khi bị "hoán đổi" thân phận với Kawaki, Boruto không còn cách nào khác ngoài phải chạy trốn. Shikamaru có hơi nghi ngờ chuyện Boruto giết Naruto. Tuy nhiên, vì Eida và Kawaki đều khá quả quyết nên anh đã thông báo rộng rãi đến mọi người và tiến hành một cuộc truy bắt Boruto.

Không chịu ảnh hưởng của Senrigan, Sarada biết rõ Boruto không phải là người giết Naruto. Cô tìm gặp Sasuke và thuyết phục cha mình giúp đỡ Boruto. Nhìn thấy Sarada khai mở Mangekyo Sharingan và trông cô không có gì giống nói dối, Sasuke quyết định giúp Boruto bỏ trốn khỏi làng.

Trong các diễn biến cuối, Boruto rời làng và quyết định sẽ luyện tập để quay trở lại "trả thù" Kawaki.

Xem thêm: Spoiler Boruto 80: Sarada khai mở Mangekyou Sharingan - Sasuke giúp Boruto bỏ trốn?!

Manga Boruto tạm nghỉ 4 tháng

boruto tạm ngưng 4 tháng

Sau những diễn biến vô cùng hấp dẫn của chap 80, manga Boruto sẽ tạm nghỉ trong vòng 4 tháng. Theo những gì được tiết lộ, truyện sẽ vắng mặt trong tạp chí V-Jump số tháng 5, 6, 7 để đội ngũ tác giả có thời gian chuẩn bị cho arc truyện tiếp theo.

Ngay khi thông tin Boruto tạm nghỉ được leak, rất nhiều fan đã kỳ vọng rằng đợt nghỉ dài này sẽ là tiền đề cho một arc truyện hấp dẫn hơn. Mong đợi này cũng rất là hợp lý khi Boruto chap 78, 79, 80 đã gần như "reset" lại hoàn toàn câu chuyện. Boruto nay không còn là con trai Đệ Thất nữa. Các thế hệ cũ cũng không còn quá quan trọng trong mạch truyện. Như vậy, arc tiếp theo của Boruto có thể phát triển theo những hướng mới và hấp dẫn hơn.

Một số khán giả cũng đưa ra dự đoán rằng arc tiếp theo sẽ bắt đầu với timeskip. Chúng ta sẽ được thấy Boruto và các nhân vật trưởng thành hơn với những sự phát triển rõ rệt hơn so với 80 chương truyện trước.

Thời gian ra mắt Boruto 81

Theo kế hoạch, Boruto 81 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2023 trên tạp chí V-Jump. Manga sau đó sẽ quay về với lịch phát hành cũ với một chương mới ra mắt mỗi tháng.

Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin về manga và anime Boruto. Nếu yêu thích câu chuyện về con của Naruto, bạn hãy nhớ theo dõi Lag nhé.

Xem thêm: TOP 5 lý do khiến khán giả mệt mỏi với manga, anime Boruto

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang