Spoiler Boruto 80: Sarada khai mở Mangekyou Sharingan - Sasuke giúp Boruto bỏ trốn?!

Spoiler Boruto 80, tóm tắt nội dung chap 79: Trong lúc nguy cấp nhất, Sarada khai mở Mangekyou Sharingan! Ở một diễn biến khác, Boruto bỏ chạy thì gặp Sasuke.

Tóm tắt nội dung Boruto 79

boruto 80

Trong Boruto 79, các nhẫn giả làng Lá tập trung đến chỗ Kawaki. Eida tìm ra vị trí của Kawaki và lập tức bay đến đó. Dù rất quý Boruto nhưng Kawaki vẫn muốn xóa sổ Momoshiki.

Eida sử dụng sức mạnh của Senrigan và "tẩy não" cả thế giới. Thân phận của Kawaki và Boruto bị hoán đổi với nhau. Giờ đây, trong mắt mọi người, Kawaki mới là con trai của Naruto - trong khi đó, Boruto la kẻ đã tấn công Đệ Thất!

Xem thêm: Spoiler Boruto 78: Kawaki quyết tâm tiêu diệt Boruto - số phận của Naruto và Hinata

Spoiler Boruto 80

boruto 80

Trang bìa chương 80 là hình ảnh của Sarada.

Trong những thông tin spoiler mới nhất, Boruto đang phải chạy trốn. Bình tĩnh lại, Shikamaru bắt đầu suy xét tình hình. Có gì đó không đúng lắm. Shikamaru hỏi Eida liệu cô ấy có chắc rằng Boruto là người đã giết Naruto hay không. Kawaki tóm lấy cổ áo Eida. Eida nói có. Shikamaru sau đó đưa ra thông báo chính thức rằng Boruto là người đã giết Naruto!

Trong một trang truyện, ta nhìn thấy Sarada tìm đến sự giúp đỡ của Sasuke. Cô không bị ảnh hưởng bởi năng lực của Eida. Sarada nắm lấy áo Sasuke và khóc. Cô khai mở Mangekyou Sharingan và nói:

Papa, xin hãy giúp Boruto!

Magekyou Sharingan của Sarada có hình như biểu tượng mặt trời.

Trong một trang truyện khác, ta nhìn thấy Boruto gặp mặt Sasuke. Sasuke sẽ giúp Boruto chạy khỏi làng chăng?

Boruto 80 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 3/2023: One Punch Man, Fire Force và nhiều truyện tranh quay trở lại!

Thời gian ra mắt Boruto 80

Boruto chap 80 dự kiến phát hành vào tối ngày 20 tháng 4 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: 10 anime cực hot chuyển thể từ manga Jump sẽ ra mắt trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang