CĐM bất ngờ với những video gái anime do AI thực hiện: Trông siêu mượt và hấp dẫn!

Sử dụng công nghệ AI, một người dùng đã tạo ra những video với những cô gái phong cách anime nhảy múa, ca hát trong cực kỳ sinh động. Bạn nhất định sẽ bất ngờ lắm khi xem những video này đấy.

Thời gian vừa qua, chúng ta đã được xem không ít hình ảnh do trí tuệ nhân tạo vẽ nên. Những hình ảnh ấy thì cũng ấn tượng đấy - nhưng sẽ thế nào nếu bạn làm hẳn những video bằng hình ảnh AI.

Dựa trên ý tưởng trên, một người dùng mang tên  r/neilwong2012 đã sử dụng công cụ Stable Diffusion, animeLike25D và multiControlNet để tạo nên những video hình ảnh AI vẽ lại dựa trên người thật. Sản phẩm của anh sau đó đã được đăng tải lên các trang mạng xã hội và gần như ngay lập tức thu hút sự quan tâm của mọi người.

video gái anime ai

ai art anime

video ai art

Xem thêm: Tưởng là nữ cosplayer Genshin Impact cực xinh, cô gái này hóa ra là Yae Miko do AI vẽ!

Hiện nay, những công nghệ tạo video bằng AI cũng không phải là xa lạ gì. Tuy nhiên, những gì mà  r/neilwong2012 làm được đang tối ưu hơn rất nhiều. Chuyển động cảu nhân vật rất mượt mà, chân thực. Những lỗi vặt trong hình ảnh cũng rất ít, qua đó đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người xem.

Trên trang Youtube của mình,  r/neilwong2012 cũng đăng tải các video remake MV "I AM" của nhóm nhạc IVE, "Flower" của Jisoo Black Pink hay Never Gonna Give You Up. Phần hình ảnh được vẽ lại bởi AI trông rất sinh động kết hợp cùng những chuyển động chân thực tạo được hiệu ứng thị giác cực kỳ tốt. Nhiều sản phẩm khác cũng được người dùng đăng tải trên trang Youtube. Vâng, theo ý kiến của Lag thì các video của  r/neilwong2012 còn mượt mà hơn cả những đoạn anime 3D của nhiều tựa hoạt hình Nhật Bản hiện nay.

Cái này thật sự ấn tượng đấy. Nếu được làm kỹ hơn thì nó không khác gì một đoạn anime luôn.

Đã xem lâu rồi và tôi thấy ông càng ngày càng tiến bộ đấy. Cứ đà này ông tự làm phim luôn cũng được.

Teach me, senpai.

Điều ông đang làm thật ấn tượng đấy, cố gắng lên nhé!

Với sản phẩm của  r/neilwong2012, nhiều người xem tin rằng công nghệ AI sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nếu được áp dụng bởi những nhà làm phim, đặc biệt là phim hoạt hình thì việc sản xuất sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Cá nhân bạn cảm thấy thế nào về những video của  r/neilwong2012? Clip gái anime nhảy do AI vẽ có khiến bạn trầm trồ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: Bất ngờ với loạt ảnh AI art phụ nữ mặc áo dài Việt Nam!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang